Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Sir Alex từng bị đánh bằng roi da ở trường

28/02/2014 17:28 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) - Sir Alex Ferguson vừa tiết lộ ông từng bị cô giáo đánh bằng roi da khi đi học trung học. Người đã thẳng tay dạy dỗ cậu bé Alex khi đó là cô giáo Elizabeth Thomson.

 

 Alex Ferguson, Manchester United, David Moyes,  Glasgow Rangers, Quỷ Đỏ,Sir Alex,HLV MU, Man UnitedNgôi trường trung học Sir Alex từng theo học

 

Sir Alex bồi hồi kể lại với giọng tôn trọng: “Khi tôi còn đi học. Cô giáo luôn có một hình phạt hà khắc dành cho những ai không đáp ứng được yêu cầu của cô. Tôi cũng kể lại cho cháu mình và nó cũng đã rất sợ. Đó là sáu cái vụt roi đầy đau đớn. 


Khi nhận hình phạt ấy, tôi đã từng rất muốn rút tay lại nhưng không thể, vì đó là cái giá mà tôi xứng đáng phải nhận. Và khi tôi trở thành HLV, những cái vụt roi ấy không khác gì những trận thua”. 


Sir Alex cũng nói thêm rằng bài học của cô giáo Elizabeth Thomson đã theo ông suốt những năm tháng lừng lẫy ở Rangers , Aberdeen và MU. Ông giữ liên lạc với cô giáo cho đến khi bà mất.


“Khi bà mất, tôi không thể đến dự đám tang bà được vì MU phải thi đấu ở nước ngoài. Nhưng vài tháng sau, tôi nhận được một gói bưu kiện bà gửi cho tôi trong đó có chiếc roi da ngày nào và lời nhắn nhủ: Cậu chắc chắn là người hiểu rõ chiếc roi này nhất”, Sir Alex nghẹn ngào kết thúc câu chuyện của mình. 

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Alex Ferguson Manchester United David Moyes Glasgow Rangers Quỷ Đỏ Sir Alex HLV MU Man United
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo