Philippines tố bóng chuyền nữ Indonesia gian lận giới tính

(Thethao247.vn) - Hôm qua, Philippines đã yêu cầu Ban tổ chức SEA Games 28 tiến hành kiểm tra giới tính một cầu thủ của đội bóng chuyền nữ Indonesia.

 

Video SEA Games 28: Vòng loại 400m bơi tự do nữ - Nguyễn Thị Ánh Viên

Đội tuyển bóng chuyền nữ Philippines đã yêu cầu Ban tổ chức SEA Games 28 tiến hành kiểm tra giới tính của VĐV Aprilia Santini Manganang, 23 tuổi, của Indonesia trước khi hai đội chạm trán nhau vào hôm nay.

Tờ Inquirer.net dẫn lời HLV của đội bóng chuyền nữ Philippines, Roger Gorayeb khi nói về VĐV Aprilia Santini Manganang: "Cô ấy rất mạnh mẽ, như thể Indonesia đã đưa một người đàn ông vào hạng dành cho nữ vậy. Nhưng dù cô ấy có ra sân hay không, chúng tôi cũng vẫn phải chơi hết sức mình".

VĐV Aprilia Santini Manganang có gương mặt khá giống nam giới

Hiện tại, Ban tổ chức SEA Games 28 chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc này. Phía đoàn thể thao Indonesia cũng chưa có phản ứng nào.

Ánh Viên bật khóc sau khi phá kỷ lục SEA Games Ánh Viên bật khóc sau khi phá kỷ lục SEA Games

(Thethao247.vn) – Ánh Viên đang là cái tên được giới truyền thông trong nước, khu vực săn đón nhất ở SEA Games 28 và VĐV người Cần Thơ này cũng nắm giữ nhiều bí mật khiến nhiều người thích thú.

Video SEA Games 28: Vòng loại 400m bơi tự do nữ - Nguyễn Thị Ánh Viên Video SEA Games 28: Vòng loại 400m bơi tự do nữ - Nguyễn Thị Ánh Viên

Với thành tích 4 phút 24 giây 83 Nguyễn Thị Ánh Viên đã vượt qua vòng loại 400m tự do nữ ở vị trí thứ 2, về nhất là VĐV của nước chủ nhà.

TRỰC TIẾP SEA Games 28: Ánh Viên vào CK 400m tự do nữ TRỰC TIẾP SEA Games 28: Ánh Viên vào CK 400m tự do nữ

TRỰC TIẾP các môn thi đấu SEA Games 28 ngày 10/6. Hôm nay (10/6), những gương mặt ưu tú của điền kinh Việt Nam sẽ xuất trận trong khi Ánh Viên đang hướng tới tấm HCV thứ 7 của mình tại SEA Games 28.

Nên đọc

Phát ngôn viên đoàn bóng chuyền Philippines cho biết yêu cầu là vậy nhưng không hy vọng ban tổ chức làm điều này vì liên quan đến rất nhiều chuyện, trong đó có cả chuyện tế nhị.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
  • Bóng chuyền nữ Việt Nam tại Sea games 28: Cẩn thận không bao giờ thừa

    Bóng chuyền nữ Việt Nam tại Sea games 28: Cẩn thận không bao giờ thừa

    Sea games 28 sẽ chính thức khởi tranh vào hôm nay 5/6/2015 và môn bóng chuyền nữ sẽ bắt đầu từ ngày 10/6 tại khu liên hợp Sports Hub. Dù Tổng cục TDTT và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam không đặt chỉ tiêu huy chương cho đội nữ vì đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng nhưng Đội tuyển cũng ngầm hiểu mục tiêu không gì khác là bảo vệ tấm HCB đã liên tục giành được tại 7 kì Sea Games gần nhất. Tuy nhiên để đạt được điều đó chúng ta sẽ phải hết sức dè chừng những đối thủ đang bám sát ngay phía sau.