Hai VĐV Philippines mặc áo có hình quốc kỳ in ngược

Hai VĐV điền kinh Philippines giành HCV là Eric Cay và Kayla Richardson đều mặc áo hình quốc kỳ nước này lộn ngược.

 

Video SEA Games 28: Vòng loại chạy 200m nam - Lê Trọng Hinh

Trong ngày 9/6, tại SEA Games 28, hai VĐV của đoàn thể thao Philippines là Eric Cay và Kayla Richardson đã giành được huy chương vàng ở các cự ly chạy 100m nam và 100m nữ.

VĐV Philippines,điền kinh Philippines, áo có hình quốc kỳ in ngược,sea games 28,điền kinh sea games 28,u23 việt nam vs u23 thái lan

Đáng chú ý, hai VĐV này đều mặc áo đấu có hình quốc kỳ Philippines in ngược. Đáng lẽ, màu xanh của quốc kỳ nước này phải nằm ở trên thì nó lại nằm ở dưới.

VĐV Philippines,điền kinh Philippines, áo có hình quốc kỳ in ngược,sea games 28,điền kinh sea games 28,u23 việt nam vs u23 thái lan

Ở Philippines, người ta vẫn quan niệm rằng một khi quốc kỳ bị quay ngược nghĩa là đang có chiến tranh. Người phát ngôn của Tổng thống Philippines Abigail Valte nói rằng bà hy vọng sai lầm này sẽ không lặp lại lần nữa.

Eric Cray và Richardson là hai VĐV đều có bố người Mỹ, mẹ là người Philippines, đã sống và được đào tạo tại Mỹ từ nhỏ. Có lẽ vì vậy, mả cả hai VĐV này đều không mấy để ý đến việc quốc kỳ in trên áo của họ bị lộn ngược.

Philippines tố bóng chuyền nữ Indonesia gian lận giới tính Philippines tố bóng chuyền nữ Indonesia gian lận giới tính

(Thethao247.vn) - Hôm qua, Philippines đã yêu cầu Ban tổ chức SEA Games 28 tiến hành kiểm tra giới tính một cầu thủ của đội bóng chuyền nữ Indonesia.

Video SEA Games 28: Lê Thanh Tùng đoạt HCV nội dung nhảy chống nam (TDDC) Video SEA Games 28: Lê Thanh Tùng đoạt HCV nội dung nhảy chống nam (TDDC)

Lê Thanh Tùng đã hoàn thành bài thi nội dung nhảy chống TDDC với số điểm 15.00

TRỰC TIẾP SEA Games 28: Ánh Viên vào CK 400m tự do nữ TRỰC TIẾP SEA Games 28: Ánh Viên vào CK 400m tự do nữ

TRỰC TIẾP các môn thi đấu SEA Games 28 ngày 10/6. Hôm nay (10/6), những gương mặt ưu tú của điền kinh Việt Nam sẽ xuất trận trong khi Ánh Viên đang hướng tới tấm HCV thứ 7 của mình tại SEA Games 28.

Nên đọc

Eric Cray đã 26 tuổi, bắt đầu thi đấu cho Philippines từ năm 2011 còn Richarson mới 17 tuổi. Trong ngày thi đấu hôm qua, Kayla Richardson về nhất ở cự ly 100m nữ với thời gian 11 giây 76. Trong khi đó, Eric Cray về nhất ở cự ly 100m nam với thời gian 10 giây 25.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin