Boxing Việt Nam làm nên lịch sử ở Asiad 17

Sự kiện: Asiad 17

(Thethao247.vn) - Hôm nay 30/9, hai nữ võ sĩ Lê Thị Bằng và Lừu Thị Duyên đã mang về những tấm huy chương đầu tiên cho boxing Việt Nam tại sân chơi ASIAD.

 

 Asiad 17,Asiad 2014,Incheon,Hàn Quốc,Việt Nam,Lê Thị Bằng,Lừu Thị Duyên,Boxing

Lừu Thị Duyên giành huy chương đồng

 

Trưa 30/9, trong ngày thi đấu thứ 10 của ASIAD 17, boxing (quyền anh) nữ đã mang về cho Đoàn thể thao Việt Nam thêm hai tấm huy chương đồng. Ở trận bán kết hạng dưới 51kg nữ, Lê Thị Bằng thua Hmangte (Ấn Độ) 0-3, giành HCĐ. Còn tại bán kết hạng cân dưới 60kg nữ, Lừu Thị Duyên cũng để thua tương tự 0-3 trước Junhua (Trung Quốc).

 

Dù không lọt vào chung kết nhưng hai VĐV này xứng đáng được khen ngợi bởi đây là 2 tấm huy chương đầu tiên của boxing Việt Nam ở Asiad. Boxing Việt Nam đã cho thấy sự tiến bộ và đây là những tín hiệu đáng mừng ở môn trọng điểm Olympic này.

 

Tính đến thời điểm này, Đoàn thể thao Việt Nam đang có tổng số 32 huy chương các loại, gồm 1 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 22 huy chương đồng.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
 • Những VĐV Việt Nam gây ấn tượng nhất tại Asiad 17

  Những VĐV Việt Nam gây ấn tượng nhất tại Asiad 17

  (Thethao247.vn) - Dù không giành được HCV nhưng các VĐV như Ánh Viên (bơi), Thạch Kim Tuấn (cử tạ), Hà Thanh (TDDC) đều đã gây ấn tượng mạnh mẽ tại Asiad 17.
 • Ngỡ ngàng nhan sắc hoa khôi Asiad 2014

  Ngỡ ngàng nhan sắc hoa khôi Asiad 2014

  VĐV Hàn Quốc, Son Yeon Jae không chỉ là ứng cử viên nặng ký cho tấm HCV môn thể dục nghệ thuật tại Asiad 17 mà còn nhận được sự chú ý của truyền thông bởi vẻ đẹp không tỳ vết.
 • Nữ Việt Nam thua 3 bàn vẫn là thành công

  Nữ Việt Nam thua 3 bàn vẫn là thành công

  (Thethao247.vn) - Các cô gái Việt đã rất nỗ lực nhưng vẫn không vượt qua được khoảng cách lớn về đẳng cấp nên đành chấp nhận thua tuyển nữ Nhật Bản.
Theo dòng sự kiện: