Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Howard Webb tiếp tục ‘cầm cân nảy mực’ tại World Cup 2014

15/01/2014 16:56 (GMT+7)
A A+ A++

(Thethao247.vn) - FIFA đã chính thức xác nhận trọng tài Howard Webb sẽ là trọng tài đại diện cho nước Anh tại VCK bóng đá thế giới diễn ra vào mùa hè này tại Brazil.

 

Howard Webb bắt chính tại World Cup, Howard Webb tham dự World Cup, Howard Webb đại diện cho nước Anh tại World Cup, trọng tài Howard Webb, Howard Webb tiếp tục cầm còi ở WOrld CUp, link sopcast, World Cup 2014, World Cup 2014 Brazil, tin chuyển nhượngHoward Webb tiếp tục cầm còi tại World Cup 2014

 

Đây sẽ là lần thứ 2 liên tiếp vị vua áo đen người Yorkshire được lựa chọn cầm còi trong các trận đấu tại World Cup. Năm 2010, ông là trọng tài người Anh đầu tiên được phân công bắt chính trong một trận chung kết World Cup sau cựu trọng tài Jack Taylor (1974).

 

Hai vị trợ lí của Howard Webb mùa hè này sẽ là các ông Michael Mullarkey và Darren Cann.

 

Ủy ban trọng tài của FIFA hôm nay sẽ công bố danh tính 25 tổ trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại Brazil mùa hè này cùng với 8 tổ trọng tài hỗ trợ, đến từ 43 nền bóng đá thành viên của Liên đoàn bóng đá thế giới sau khi cuộc họp của Ủy ban này được tổ chức tại Zurich vào hôm qua dưới sự chủ trì của ông Jim Boyce.

 

FIFA cho biết các trọng tài được lựa chọn “dựa trên những phẩm chất cũng như kinh nghiệm cầm còi và khả năng đọc tình huống, đọc trận đấu”. Các trọng tài được lựa chọn sẽ tham gia ba buổi hội thảo trong tháng tới và sẽ được FIFA hỗ trợ tối đa trong quá trình chuẩn bị cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

 

Còn nhớ, trong trận chung kết World Cup 2010 giữa Hà Lan và Tây Ban Nha, ông Webb đã đuổi hậu vệ Heitinga bên phía đội bóng áo cam và đã rút ra tới 12 thẻ vàng trong trận đấu để phạt cầu thủ hai đội.

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Howard Webb bắt chính tại World Cup Howard Webb tham dự World Cup Howard Webb đại diện cho nước Anh tại World Cup trọng tài Howard Webb Howard Webb tiếp tục cầm còi ở WOrld CUp link sopcast World Cup 2014 World Cup 2014 Brazil tin chuyển nhượng
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo