U20 Việt Nam tặng quà đặc biệt cho nước chủ nhà W.C 2017

Thể Thao 247 - Trước thềm U20 World Cup 2017 HLV Hoàng Anh Tuấn tặng lãnh đạo chính quyền thành phố Cheonan chiếc áo đấu lưu niệm với đầy đủ chữ ký của các thành viên U20 Việt Nam.

Sáng nay (19/5), đội U20 Việt Nam có buổi nhẹ trên sân Trung tâm bóng đá Cheonan, chủ yếu giúp các cầu thủ duy trì cảm giác bóng cũng như ôn lại các bài phối hợp tấn công, phòng ngự. Trước buổi tập, U20 Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố Cheonan cùng với những đóa hoa tươi thắm.

Thay mặt đội, Lãnh đội Dương Nghiệp Khôi và HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn cảm ơn thịnh tình và sự quan tâm hỗ trợ hết mình của BTC U20 World Cup nói chung và của BTC U20 World Cup tại Cheonan nói riêng. Đại diện đội, HLV Hoàng Anh Tuấn tặng lãnh đạo chính quyền thành phố Cheonan chiếc áo đấu lưu niệm với đầy đủ chữ ký của các thành viên U20 Việt Nam

Kết thúc buổi tập, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn và cầu thủ Hoàng Nam đã trả lời phỏng vấn của phóng viên Việt Nam đang tác nghiệp tại Cheonan. HLV Anh Tuấn cho hay: “Như các bạn đã biết, các cầu thủ tấn công của New Zealand, Honduras hay Pháp đều có thể hình rất to cao.

Do đó, những pha "xẻ nách" rồi tạt bóng vào trong sẽ là hiểm họa thực sự với hàng phòng ngự của U20 Việt Nam. Tôi không nghĩ U20 New Zealand không phải là điều gì đó quá khủng khiếp. Nếu U20 Việt Nam thi đấu kỷ luật thì chúng ta hoàn toàn tin vào một kết quả có lợi.

Trong những ngày qua, các kiều bào Việt Nam, thậm chí là cả những người bạn Hàn Quốc đều cổ vũ và gửi những lời chúc đến toàn đội. Đó là động lực lớn để chúng tôi thi đấu hết sức mình và giành lấy thành quả cao nhất.”

Lịch thi đấu của U20 Việt Nam (theo giờ Việt Nam, GMT+7):

Trận 1: 18h ngày 22/5: U20 Việt Nam vs U20 New Zealand

Trận 2: 15h ngày 25/5: U20 Việt Nam vs U20 Pháp

(2 trận đều trên sân vận động Cheonan, Cheonnan, Hàn Quốc).

Trận 3: 13h ngày 28/5: U20 Việt Nam vs U20 Honduras

(sân vận động Jeonju World Cup, Jeonju).

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn