TRUYỀN HÌNH FPT: KHUYẾN MÃI LỚN MỪNG ĐẠI LỄ

13/04/2015 09:00:00 (GMT+7)

Nhằm nhân rộng niềm vui đến các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Truyền hình do FPT Telecom cung cấp, nhân sự kiện hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước, từ ngày 01/04/2015 - 30/04/2015, Truyền hình FPT (http://hd.fpt.vn/) áp dụng chương trình ưu đãi lớn đối với gói Combo Premium và Combo VOD đến tất cả các trung tâm và chi nhánh trên toàn quốc.

Theo đó, chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký từ 3 box trở xuống, với điều kiện: khách hàng đăng ký mới dịch vụ Truyền hình FPT và chưa từng sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT qua HD box hoặc khách hàng trước đây đã từng dùng thử dịch vụ Truyền hình FPT, chưa đăng ký dùng thật.

Đối với chương trình ưu đãi Combo Premium, khách hàng đăng ký đồng thời gói Premium HD và gói extra K+ sẽ trả cước hàng tháng với mức phí chỉ 220.000 VNĐ. Còn với Combo VOD, khi đăng ký đồng thời gói VOD HD và gói kênh K+ HD khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mức cước mỗi tháng chỉ với 200.000 VNĐ

Để tìm hiểu chi tiết về các gói cước và đăng ký lắp đặt Truyền hình FPT, quý khách hàng vui lòng đăng nhập vào website: http://hd.fpt.vn/

Dịch vụ truyền hình FPT đã ra mắt khách hàng từ cuối năm 2013, đến nay đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng “Từ khi lắp đặt Truyền hình FPT, cô có thể xem lại những bộ phim mà lúc trước phải đi mua đĩa mới xem được, từ phim hành động đến tình cảm, phim nào cũng có và rất nhiều phim hay, con cô cũng hay mở mấy phim mới mới, mới mà hình ảnh đẹp lắm, coi không bị giựt. Cô hài lòng nhất là giá cả hợp lý, phim được cập nhật nhanh lắm” Cô Đỗ Bích Phượng tại Phạm Văn Chí, Q6 TPHCM tâm sự.

Bạn Đặng Hoàng Tân, ngụ tại Lý Thái Tổ, Q.10, TPHCM chia sẻ “Mình thì mê đá banh lắm, thường coi đá banh mấy giải như Ngoại hạng phải ra quán café, đi tối quá cũng lười lắm, từ khi có Truyền hình FPT, chuyên mục thể thao (http://hd.fpt.vn/)   có gần như tất cả các trận, nên giờ chỉ ở nhà coi đá banh thôi cũng đủ rồi”

Bên cạnh đó, để đáp lại sự tin dùng của khách hàng, Truyền hình FPT đang kéo dài thời gian ưu đãi chương trình cho khách hàng trả trước khi hòa mạng Truyền hình FPT. Cụ thể, khách hàng trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng cước, khách hàng trả trước 12 tháng cước tặng ngay 2 tháng cước miễn phí. Đặc biệt khi khách hàng trả trước 13 tháng cước, sẽ được Truyền hình FPT trang bị miễn phí đầu thu.

Các mức phí nêu trên chưa bao gồm 10% VAT. Bên cạnh đó, khi khách hàng đăng ký gói K+ trên dịch vụ Truyền hình FPT giá chỉ còn 109.100 VNĐ/HD box kích hoạt. Các mức cước nêu trên được cố định hàng tháng trong vòng 6 tháng, không tính theo số ngày thực tế sử dụng của khách hàng. Sau thời gian ưu đãi Combo, cước phí K+ và gói Premium HD/ VOD HD tính theo quy định tính cước hiện hành tại thời điểm kết thúc ưu đãi.

Chương trình ưu đãi sẽ không áp dụng đối với các đối tượng khách hàng như khách hàng khôi phục dịch vụ; khách hàng thuộc đối tượng dự án; khách hàng đang hưởng ưu đãi chính sách CBNV. Bên cạnh đó, chương trình cũng không áp dụng chính sách đối với đối tượng khách hàng trả trước 6 tháng, 12 tháng, 13 tháng.

Truyền hình FPT do FPT Telecom cung cấp, với bộ giải mã sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối Internet băng rộng. Được thiết kế như một thiết bị Media Player chuyên nghiệp, Truyền hình FPT có thể thay thế các thiết bị thu - phát khác. Truyền hình FPT sẽ mang đến những giây phút giải trí trọn vẹn giúp kỳ nghỉ của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là không chỉ giúp khách hàng thưởng thức các kênh truyền hình hiện có mà còn khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua những thiết bị công nghệ thông minh, hội tụ giữa truyền hình và giải trí phim ảnh dựa trên nền tảng IPTV. Hiện khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, xem các chương trình kho phim VOD hấp dẫn, ca nhạc, TV Show, chia sẻ các video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube... ngay trên TV và rất nhiều tính năng nổi trội như tính năng giám sát trẻ em, tính năng đa dạng ngôn ngữ thuyết minh và lồng tiếng, tính năng xem lại độc đáo, tính năng luyện tập cùng FPT…/

 

Hóa Võ Hóa Võ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
TRUYỀN HÌNH FPT khuyến mãi TRUYỀN HÌNH FPT TRUYỀN HÌNH FPT khuyến mãi lớn

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích