ĐT nữ Thái Lan thắng đậm ĐT nữ Philippines

Thể Thao 247 - ĐT nữ Thái Lan sẽ bước vào trận gặp ĐT nữ Philippines với quyết tâm có 3 điểm để nuôi tham vọng giành HCV và họ đã thi đấu rất nỗ lực.

Môn bóng đá nữ SEA Games 29 có 5 đội bóng tham dự và BTC quyết định sẽ để các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Đội nào có thành tích cao nhất sẽ giành tấm HCV, đội thứ nhì giành HCB và đội xếp thứ 3 sẽ nhận HCĐ.

Theo thứ tự trên bảng xếp hạng sau 3 lượt trận, ĐT nữ Thái Lan và ĐT nữ Việt Nam đang có cùng 7 điểm nhưng Thái Lan xếp trên nhờ có bàn thắng bại tốt hơn. Lượt trận cuối, nữ Thái Lan sẽ đối đầu với nữ Philippines còn nữ Việt Nam sẽ chạm trán chủ nhà Malaysia.

Như lịch thi đấu mà BTC SEA Games công bố từ trước giải, Thái Lan sẽ thi đấu với Philippines ở trận đấu sớm lúc 15h00 (ngày 24/8) còn Tuyển nữ Việt Nam sẽ chạm trán Malaysia lúc 19h45. Phía Thái Lan cho rằng, lịch thi đấu ủng hộ Việt Nam nên yêu cầu sắp xếp thời gian hai trận đá cùng giờ.

Đá sớm, đẳng cấp vượt trội nên ĐT nữ Thái Lan đã đánh bại ĐT nữ Phillipines với tỷ số 3-1. Chiến thắng này ĐT nữ Thái Lan có 10 điểm cùng hiệu số + 9. ĐT nữ Việt Nam sẽ bước vào trận cuối cùng gặp ĐT nữ Malaysia vào lúc 19h45 tối ngày hôm nay. Hiện tại, thầy trò HLV Mai Đức Chung đang có 7 điểm cùng hiệu số +5, các cô gái của chúng ta sẽ có HCV nếu đánh bại đối thủ với tỷ số cách biệt 5 bàn.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện:
  • VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    VIDEO: Ngọc Hải, Phi Sơn tỏa sáng và màn ăn mừng đầy ẩn ý
    Thể Thao 247 - 2 cầu thủ trụ cột của SLNA đã cùng tỏa sáng giúp đội nhà ngược dòng trước Cần Thơ. Ở pha ghi bàn của Ngọc Hải, các cầu thủ SLNA đã có pha ăn mừng khá lạ khi dùng 2 tay che mắt cùng hướng về phía khán đài
  • VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    VIDEO: Dyachenko lập hattrick, ăn mừng trêu tức Công Vinh
    Thể Thao 247 - Không ăn mừng ở bàn thắng đầu tiên, nhưng khi ghi thêm bàn thắng giúp Than Quảng Ninh ngược dòng thành công thì Dyachenko đã hướng về ban huấn luyện đội bóng cũ để thể hiện những động tác ăn mừng khá kỳ lạ