Tiết lộ số tiền U23 VN được thưởng sau SEA Games 28

(Thethao247.vn) – Với thành tích giành tấm HCĐ SEA Games 28, ĐT U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ nhận được số tiền thưởng khoảng 2 tỷ đồng đến từ VFF.

Video SEA Games 28: Chiêm ngưỡng 23 bàn thắng của U23 Việt Nam tại SEA Games 28

Được kỳ vọng sẽ giành tấm HCV SEA Games sau bao nhiêu năm chờ đợi nhưng đoàn quân của HLV Miura chỉ có thể mang về tấm HCĐ sau trận thắng 5-0 trước U23 Indonesia. Tuy không thể đáp ứng được mong đợi nhưng VFF cũng có những động thái để động viên tinh thần BHL cũng như các cầu thủ.

Dù mức thưởng chính xác chưa được công bố nhưng theo dự kiến, VFF sẽ thưởng cho U23 Việt Nam 1 tỷ đồng nhờ thành tích lọt qua vòng bảng SEA Games 28, thêm 1 tỷ nữa cho thành tích đánh bại U23 Indonesia để giành huy chương đồng.

U23 Việt Nam, U23 Việt Nam được thưởng, SEA Games 28, Tiết lộ số tiền U23 Việt Nam được thưởng, HCĐ SEA Games 28, ĐT U23 Việt NamU23 Việt Nam sẽ được thưởng khoảng 2 tỷ đồng sau tấm HCĐ SEA Games 28

Mức thưởng này sẽ được phân chia theo sự đóng góp của từng cá nhân nhưng theo VFF thì nó sẽ làm hài lòng tất cả. Ngay sau SEA Games, HLV Miura và các cộng sự sẽ họp bàn và sẽ tiến hành chia thưởng cho các thành viên.

Trước đây, VFF thường có những động thái thưởng nóng cho đội tuyển sau mỗi trận thắng, nhưng cách làm này đã thay đổi và sẽ chỉ thưởng khi kết thúc một giải đấu. Điều này sẽ giúp các cầu thủ tập trung tối đa, cống hiên cho đất nước.

ĐHTB SEA Games 28: Có 4 cầu thủ U23 Việt Nam ĐHTB SEA Games 28: Có 4 cầu thủ U23 Việt Nam

(Thethao247.vn) – Có 4 cầu thủ của ĐT U23 Việt Nam vinh dự góp mặt trong Đội hình tiêu biểu SEA Games 28 do tờ Footballchannel bầu chọn.

Hé lộ tương lai của HLV Miura sau SEA Games 28 Hé lộ tương lai của HLV Miura sau SEA Games 28

(Thethao247.vn) – Không thể cùng đội tuyển U23 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 28 nhưng tương lai của HLV Miura vẫn được đảm bảo.

Chuyên gia chê bai năng lực của HLV Miura Chuyên gia chê bai năng lực của HLV Miura

(Thethao247.vn) – HLV Miura đã nhận phải nhiều chỉ trích từ các chuyên gia bóng đá trong nước sau khi không thể cùng U23 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 28 như kỳ vọng.

Nên đọc

Một thông tin cũng liên quan đến tình hình của U23 Việt Nam. Chủ tịch Lê Hùng Dũng khẳng định sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào HLV Miura và sẽ không sa thải vị chiến lược gia người Nhật Bản vì không thể giành tấm HCV SEA Games 28.

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, HLV Miura sẽ tiếp tục công việc của mình với ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2018. Hiện chúng ta đang xếp áp chót BXH sau trận thua trước ĐT Thái Lan.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện: