Ánh Viên gửi tâm thư tri ân tình cảm của NHM

Sự kiện: SEA Games 28

(Thethao247.vn) – Nguyễn Thị Ánh Viên đã có những dòng tâm sự, chia sẻ nhằm cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của NHM và hứa sẽ quyết tâm để mang thêm vinh quang về cho tổ quốc.

VIDEO: Những kỷ lục ấn tượng của Ánh Viên tại SEA Games 28

Ánh Viên vừa trải qua một kỳ SEA Games 28 trên đất Singapore vô cùng thành công. 8HCV, 1 HCB, 1 HCĐ và phá 8 kỷ lục SEA Games là những gì cô gái người Cần Thơ làm được. Thành tích rất đáng tự hào này giúp Ánh Viên nhận được rất nhiều cảm tình của NHM trong và ngoài nước.

Ánh Viên, Tao Li, SEA Games 28, Ánh Viên giành HLV SEA Games 28, Ánh Viên phá kỷ lục SEA Games 28, Ánh Viên gửi tâm thư, Nguyễn Thị Ánh ViênÁnh Viên trong buổi giao lưu cùng khán giả TP HCM

Chứng kiến tình cảm mà nhiều người dành cho mình, Ánh Viên đã viết một tâm thư nhằm cảm ơn cũng như khẳng định sự động viên của khán giả sẽ là động lực để cô tiếp tục tập luyện nhằm mang thêm vinh quang về cho tổ quốc.

Ánh Viên nói về cuộc cạnh tranh với Schooling Ánh Viên nói về cuộc cạnh tranh với Schooling

(Thethao247.vn) - Ánh Viên đang cạnh tranh quyết liệt với VĐV Schooling danh hiệu 'Vận động viên xuất sắc nhất SEA Games 28', thế nhưng cô gái vàng của đoàn TTVN lại không coi trọng vấn đề này.

Báo Singapore chọn Ánh Viên vào top 5 VĐV tiêu biểu Báo Singapore chọn Ánh Viên vào top 5 VĐV tiêu biểu

Tờ The New Paper của Singapore đã chọn Ánh Viên vào danh sách 5 VĐV xuất sắc nhất SEA Games 28.

Ánh Viên chuẩn bị dự giải thế giới Ánh Viên chuẩn bị dự giải thế giới

(Thethao247.vn) – Sau thành công ở SEA Games 28, Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ được nghỉ ngơi vài ngày và sau đó lên đường đi Mỹ tập luyện, chuẩn bị cho Giải Vô địch thế giới.

Nên đọc

Chúng tôi xin trích nguyên văn bức thư mà Ánh Viên đã viết.

“Kính thưa các chú, các bác lãnh đạo, những nhà tài trợ và những người yêu thể thao Việt Nam.

Con là Nguyễn Thị Ánh Viên – VĐV bơi lội của Việt Nam. Những ngày qua, con rất hạnh phúc và xúc động trước những tình cảm yêu quý mà mọi người đã giành cho con sau đợt thi đấu tại SEA Games 28. Vì thế, con muốn gửi lời cám ơn đến các chú, các bác lãnh đạo, những khán giả yêu thể thao, cùng các anh chị, cô chú ở các báo đài đã luôn yêu mến, cổ vũ và động viên con trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, con rất cảm ơn các cô chú lãnh đạo Tổng cục TDTT, Thành đoàn TP.HCM, báo Tuổi Trẻ, Nhà văn hóa Thanh Niên đã tổ chức cho con có dịp gặp gỡ và trò chuyện với những khán giả yêu mến thể thao ở TP.HCM vào chiều 17/6 vừa qua. Bên cạnh đó, con rất tri ân và cám ơn những phần thưởng mà các mạnh thường quân và các nhà tài trợ đã gửi tặng thầy trò của con trong thời gian qua.

Trước tình cảm của mọi người, con chỉ biết sẽ phải tiếp tục cố gắng nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa để có những thành tích tốt nhất cống hiến cho tổ quốc và cho nền thể thao Việt Nam trong thời gian tới.

Một lần nữa, con xin cám ơn tất cả những sự yêu mến của mọi người!”

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
Theo dòng sự kiện: