Chương trình tìm kiếm tài năng bóng rổ của NBA đã khởi động ở Việt Nam

09/05/15 21:20:00 (GMT+7)

Jr. NBA Việt Nam 2015 – chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu của hiệp hội bóng rổ nhà nghề của Mỹ NBA sẽ diễn ra từ nay cho đến hết tháng 5/2015.

Jr.NBA, bong ro viet nam, bong ro nba, Jr.NBA Asia

Đây là năm thứ 2 chương trình này diễn ra tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 200 trường học và trung tâm cộng đồng. Người tham gia sẽ được huấn luyện theo những nguyên tắc cơ bản của bóng rổ và học hỏi từ những giá trị cốt lõi của NBA về kỹ năng chơi bóng và tinh thần thể thao.

Jr.NBA Việt Nam là chương trình miễn phí dành cho trẻ từ 5-14 tuổi. Sau các vòng tuyển chọn, các em sẽ được tham gia hội trại huấn luyện quốc gia và được huấn luyện bởi các vận động viên chuyên nghiệp của NBA All – Star. Sau đó những ứng viên được lựa chọn sẽ được trải nghiệm một chuyến đi nước ngoài đặc biệt với NBA cùng với những VĐV nhí được tuyển chọn từ các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Jr.NBA, bong ro viet nam, bong ro nba, Jr.NBA Asia

Jr.NBA đã diễn ra tại Philippines trong 8 năm qua. Trong năm 2014, chương trình này tiếp tục được giới thiệu tới các quốc gia Đông Nam Á khác như: Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Trong năm ngoái, những tài năng trẻ của khu vực đã có 1 chuyến du lịch tới Trung Quốc để xem trận đấu NBA toàn cầu tại Bắc Kinh với sự tham dự của 2 đội Brooklyn Nét và Sacramento Kings. Trong chuyến đi này, các em đã được gặp mặt huyền thoại NBA Yao Ming, giao lưu thi đấu bóng rổ và thăm những di tích lịch sử xung quanh thành phố.

Để đăng kí tham gia chương trình, các em từ 5-14 tuổi có thể truy cập vào trang tin của sự kiện: www.jrnba.asia/vietnam

 


Thể Thao 247Thể Thao 247 / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Jr.NBA bong ro viet nam bong ro nba Jr.NBA Asia

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm