Tiến Linh chính thức có thầy mới

23/12/2020 16:54:00 (GMT+7)

HLV Phan Thanh Hùng mới đây đã ký hợp đồng dẫn dắt có thời hạn 3 năm với CLB Bình Dương.

Chiều nay 23/12, BLĐ CLB Bình Dương đã chính thức bổ nhiệm HLV Phan Thanh Hùng vào chiếc ghế HLV trưởng để dẫn dắt đội bóng kể từ V.League 2021. Hợp đồng được hai bên ký kết có thời hạn 3 năm.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng, cựu thuyền trưởng CLB Quảng Ninh cho rằng ông rất hạnh phúc khi làm việc tại Bình Dương. Ông chia sẻ: "Lãnh đạo CLB B.Bình Dương chưa giao chỉ tiêu cụ thể cho tôi khi kí hợp đồng. Tuy nhiên, có thể nói rằng, đôi bên đều hài lòng sau khi thương thảo và đặt bút kí hợp đồng".

HLV Phan Thanh Hùng ở mùa trước là thuyền trưởng của CLB Quảng Ninh. Ông giúp đội bóng đất mỏ liên tục có thành tích tốt ở V.League trong những năm gần đây. Tuy vậy, một vài câu chuyện bên lề đã khiến ông và BLĐ Quảng Ninh không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau ở mùa giải mới.

Về phần CLB Bình Dương, dưới sự dẫn dắt của Giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh và HLV Nguyễn Thanh Sơn đã thứ 6 ở V.League 2020. Đây là một thành tích khá khiêm tốn so với tiềm lực của "Chelsea Việt Nam". Chính vì vậy, NHM Bình Dương hi vọng làn gió mới mang tên HLV Phan Thanh Hùng sẽ đem tới nhiều sự tươi mới cho đội nhà.

HLV Phan Thanh Hùng: 'Quảng Ninh giờ không hoạt động được, tôi phải từ chức' Ảnh 1
HLV Phan Thanh Hùng là HLV của Quảng Ninh mùa trước.

Chiều nay (23-12), HLV Phan Thanh Hùng sẽ tiếp tục đóng vai "người quan sát" trong trận giao hữu lượt về giữa Bình Dương và Sài Gòn trên sân Gò Đậu.

Cựu HLV ĐT Việt nam sẽ chính thức bắt tay vào nhận việc ở CLB Bình Dương kể từ ngày 24-12. Sau đó sẽ chỉ đạo cụ thể ở Giải bóng đá tập huấn Thiên Long 2021 nhằm chuẩn bị cho V.League 2021. Đây là giải đấu có có sự tham dự của 5 đội mạnh như Hoàng Anh Gia Lai, SHB Đà Nẵng, Nam Định, Khánh Hòa và chủ nhà Bình Dương.

Cựu HLV ĐT Việt Nam bỏ về sau 15 phút xem học trò mới thi đấu

VIDEO: HLV Phan Thanh Hùng đưa Than Quảng Ninh lên ngôi vô địch siêu Cup Quốc gia 2016 (Nguồn: VPF)
 
Thái Quốc Việt Thái Quốc Việt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
HLV Phan Thanh Hùng CLB Bình Dương Tiến Linh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích