Video: Người lạ bám đầu xe tải đập kính và liên tục la hét

05/08/2020 19:25:00 (GMT+7)

Người đàn ông này đã liên tục kêu người quay video bên đường "Gọi cho cảnh sát!" khi đang bám đầu xe và đập kính chắn gió của một chiếc xe kéo.

Sự việc xảy ra trên đường cao tốc Palm Beach County thuộc Florida vào thứ 7 vừa qua. Theo tờ báo địa phương, một người đàn ông (chưa xác định) đang lái xe trên cao tốc cùng với một hành khách nam trên chiếc SUV thì bất ngờ dừng phương tiện trên đoạn đường này.

Sau đó, rời khỏi xe và đi dọc theo đường cao tốc, thậm chí nhảy qua dải phân cách. Khi các phương tiện giao thông khác đang đi chậm, anh ta đã nhảy lên mui xe của một xe tải khác và bắt đầu đập kính chắn gió bằng tay và trán.

Kỳ lạ thay, người điều khiển xe đầu kéo vẫn tiếp tục lái xe thay vì dừng lại. Đáng chú ý, người đàn ông bám trên mui xe khi nhìn thấy người quay video này còn liên tục la hét "Gọi cho cảnh sát!".

Người quay video cũng cho biết thêm tài xế chiếc xe tải cũng cố gắng đánh võng nhẹ để tác động đến người đàn ông đang bám trên xe.

Một anh cảnh sát tuần tra trên đường cao tốc cuối cùng đã đuổi kịp được chiếc xe tải và giải quyết vấn đề. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ việc.

Thanh ThanhThanh Thanh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
video xe cộ clip xe cộ hay

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích