Thể Thao 247
U23 Châu Á 2020
Thứ ba, 17/12/2019 12:56 GMT+7

Quang Hải thổ lộ điều chân thật về HLV Park Hang Seo

Trong buổi tập sáng 17/12, Quang Hải đã chia sẻ bí quyết giúp HLV Park Hang Seo gặt hái thành công cùng bóng đá Việt Nam suốt 2 năm qua.

Like fanpage Esports247 để xem bóng đá PES đỉnh cao!

Trả lời trước báo giới Hàn Quốc trong buổi tập sáng 17/12, Nguyễn Quang Hải đã có cuộc chia sẻ về quá trình luyện tập chuẩn bị cho VCK U23 châu Á sắp tới. Trong buổi phỏng vấn này, thủ quân U23 Việt Nam khẳng định vai trò to lớn của HLV Park Hang Seo:

‘HLV Park Hang Seo đã dẫn dắt chúng tôi trong hai năm. Tôi cảm nhận được HLV Park đã nâng cao trình độ của chúng tôi. Ông nắm bắt tâm lý, năng lực của cầu thủ để thúc đẩy được những điều đó ra ngoài. HLV Park Hang Seo đã tạo nên một tập thể Việt Nam đoàn kết’.

nguyen quang hai u23 viet nam vck u23 chau a 2020

Thành công của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam thu hút sự chú ý của cả Hàn Quốc. Giờ đây, không chỉ HLV 60 tuổi, người dân xứ kim chi còn đặc biệt quan tâm tới các hoạt động của bóng đá Việt Nam. Các thông tin về bóng đá Việt được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Nhiều trận đấu của ĐTQG và các lứa U được đài truyền hình nơi đây mua bản quyền phát sóng trực tiếp.

Các cầu thủ Việt Nam cũng nhận thức được điều này. Riêng cá nhân Quang Hải cũng không phải ngoại lệ.

‘Rất cám ơn truyền thông và người hâm mộ bóng đá Hàn Quốc đã quan tâm ủng hộ chúng tôi. Tôi nghĩ nó cũng sẽ giúp mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc phát triển bền chặt trên nhiều lĩnh vực. Kết quả tốt của HLV Park tại Việt Nam giúp hình ảnh của Hàn Quốc cũng được cải thiện. Tôi nghĩ đó là điều tự nhiên’, cầu thủ 22 tuổi chia sẻ.

quang hai dinh trong trong hung choi ju juong

Tại VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng D còn U23 Hàn Quốc nằm ở bảng C. Hai đội có khả năng sẽ chạm trán nhau tại vòng tứ kết nếu đi tiếp vào vòng sau. Nếu thành hiện thực, cuộc đối đầu này sẽ vô cùng thú vị sau mối quan hệ mật thiết giữa hai nền bóng đá trong thời gian qua.

Quang Hải cũng đồng quan điểm như vậy. Anh khẳng định sẽ nỗ lực hết mình nếu điều đó trở thành sự thật: ‘Tôi yêu Hàn Quốc. Nếu là người Hàn Quốc, tôi cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho chiến thắng’.

Hiện tại, Quang Hải đang cùng tập huấn với U23 Việt Nam tại Tongyeong. Cá nhân anh đang chạy đua với thời gian để kịp tham dự VCK U23 châu Á 2020 diễn ra tại Thái Lan.

 


VIDEO: U22 Việt Nam ăn mừng với HLV Park Hang Seo