Thưởng lớn cho cầu thủ Việt Nam đầu tiên chọc thủng lưới Thái Lan

19/11/2019 17:54:00 (GMT+7)

Cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn vào lưới Thái Lan tối 19/11 sẽ nhận được 200 triệu đồng tiền thưởng từ các nhà tài trợ.

Trong bối cảnh cả đất nước đang sục sôi trước trận cầu Việt Nam với Thái Lan thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 diễn ra lúc 20 giờ tối 19/11, nhiều nhà tài trợ đã có những động thái ủng hộ các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu lớn.

Theo thông tin mới nhất, Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định thưởng nóng 200 triệu đồng cho cầu thủ Việt Nam mở tỷ số trong cuộc tiếp đón Thái Lan. Khoản thưởng này sẽ được trao tận tay cầu thủ ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Ở trận đấu gần đây nhất, cú nã đại bác vào lưới UAE đã giúp Tiến Linh nhận được 300 triệu đồng tiền thưởng nóng từ các doanh nghiệp.

Việt Nam vs Thái Lan, vòng loại World Cup 2022, thưởng nóng Việt Nam, tài trợ Việt Nam, Việt Nam Tiến Linh đã được thưởng nóng 300 triệu trong trận gặp UAE. Ảnh: Văn HảiNếu tính chung cả tập thể, đội tuyển Việt Nam đã nhận được khoảng 2,5 tỷ đồng từ VFF và các nhà tài trợ, doanh nghiệp nhờ thành tích đánh bại đội bóng Trung Đông UAE.

Đây không phải lần đầu tiên các tập đoàn trao thưởng nóng cho cầu thủ Việt Nam. Đây được coi như những sự kịp động viên kịp thời cho các cầu thủ trong thời điểm bóng đá nước nhà đang có những bước tiến lớn trong khu vực.

Phần thưởng này càng có ý nghĩa khi đối thủ sắp tới chính là Thái Lan – đại kình địch của bóng đá Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan thuộc bảng G vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 19/11 trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Việt Nam Thái Lan vòng loại World Cup 2022

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích