Báo Dubai Sports: UAE sẽ cẩn trọng trước Việt Nam

08/11/19 12:35:00 (GMT+7)

Nhiều tờ báo tại UAE cho rằng đội bóng quê nhà sẽ chủ động lối chơi thận trọng khi đối đầu với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra. Thời gian gần đây, báo chí tại UAE đã đưa ra rất nhiều phân tích về trận đấu này. Một trong số đó là tờ Dubai Sports khi cho rằng UAE sẽ thận trọng trong cuộc hành quân tới Việt Nam.

“Chúng ta dễ dàng nhận thấy sự cẩn trọng tối đa của HLV Van Marwijk khi gọi tới 9 cầu thủ phòng ngự cho trận đấu với Việt Nam. Ông sẽ không thay đổi triết lý của mình. Các cầu thủ sẽ nhập trận với lối chơi an toàn. Chúng ta sẽ chú trọng hơn trong phòng ngự và không để hở nhiều khoảng trống như trận thua ĐT Thái Lan”.

UAE vs Việt Nam, vòng loại World Cup 2022, Bert Van Marwijk, báo chí UAE, đội tuyển Việt Nam, UAE
Ông Bert Van Marwijk triệu tập tới 9 hậu vệ trong cuộc đối đầu với Việt Nam

Trận đấu giữa Việt Nam với UAE vô cùng quan trọng với cả hai đội khi họ đang cạnh tranh trực tiếp vé đi tiếp tại bảng G vòng loại World Cup 2022. Một kết quả bất lợi có thể tạo ra những bất trắc không thể dự đoán ở các lượt trận sau này.

Ủng hộ quan điểm này, tờ Alittihad cũng cho rằng các cầu thủ Trung Đông phải dành tối đa tập trung cho trận đấu với đối thủ Đông Nam Á. HLV Bert Van Marwijk cũng đang hoàn toàn tự tin với nhân sự có trong tay.

“Tiền đạo Zayed Al-Amri và nhạc trưởng Omar Abdulrahman sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong loạt trận tháng 11. Theo thông tin hành lang, HLV Marwijk không có ý định thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào trong danh sách của đợt tập trung tháng 11 chuẩn bị cho vòng loại World Cup sắp tới”.


Bert Van Marwijk, báo chí UAE, đội tuyển Việt Nam, UAE
UAE sẽ phải trông chờ rất nhiều vào các lão tướng trong trận đấu với Việt Nam

Ở chiều ngược lại, đội tuyển Việt Nam cũng đang bước vào quá trình luyện tập tại Hà Nội. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo rất hứng khởi và sẵn sàng viết tiếp những thành tích mới trong các trận đấu tiếp theo, đặc biệt trong bối cảnh HLV người Hàn Quốc vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với VFF.

Trận đấu giữa Việt Nam với UAE tại bảng G vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 14/11 trên SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.


Video: Tiền đạo Việt Nam tuyên bố cứng trước UAE
Anh QuânAnh Quân / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm