Tiền vệ Malaysia lớn tiếng đe dọa vị trí đầu bảng của ĐT Việt Nam

20/07/2020 20:40:00 (GMT+7)

Tiền vệ Brendan Gan mới đây đã đặt mục tiêu sẽ cùng ĐT Malaysia tiến vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tiếp diễn. Tại bảng G, ĐT Việt Nam đang có lợi thế lớn hơn cả khi dẫn đầu với 11 điểm. Xếp ngay sau đoàn quân của HLV Park Hang Seo là ĐT Malaysia với 2 điểm ít hơn.

Mục tiêu của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe không gì khác là vượt qua Việt Nam và giành tấm vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị của ĐT Malaysia đang gặp khó khăn khi họ không thể hội quân sớm do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Brendan Gan quyet vuot qua Viet Nam Brendan Gan tự tin sẽ vượt qua Việt Nam

Mặc dù khó khăn là vậy, nhưng tiền vệ Brendan Gan vẫn rất tự tin vào kết quả thuận lợi cho ĐT Malaysia. Trả lời trên tờ The Star, Brendan Gan cho biết:

"Qua những trận đấu gần đây, có thể thấy Malaysia có đủ yếu tố cần thiết để làm tốt ở vòng loại World Cup. Quan trọng là chúng tôi phải tự tin và kiên định với mục tiêu của mình. Sau một vài trục trặc, mọi thứ giờ đã liên kết với nhau.

Chúng ta không nên chỉ nghĩ về Asian Cup. Malaysia phải nhắm đến mục tiêu xa hơn bằng cách làm tốt ở vòng loại thứ hai World Cup 2022. Chúng tôi có tiềm năng để làm được điều đó. Chúng tôi đứng thứ hai vào lúc này nhưng không xa vị trí dẫn đầu. Đây là thời điểm để thúc đẩy toàn đội cố gắng hết sức. Không ai muốn đứng thứ hai cả".

Để vượt qua được ĐT Việt Nam, Brendan Gan và các đồng đội sẽ buộc phải giành chiến thắng ở cuộc đối đầu trực tiếp giữa 2 đội vào ngày 13/10 tới đây. Tuy nhiên trước đó, họ sẽ có chuyến làm khách rất khó khăn trên sân của UAE (8/10).

Malaysia buộc phải giành chiến thắng ở cả 2 trận đấu này mới có hy vọng để đi tiếp. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại rất khó để đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe hoàn thành mục tiêu đề ra.

VIDEO: Văn Hậu lấy thân mình cứu thua cho ĐT Việt Nam (Next Sports)

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Malaysia vs Việt Nam Brendan Gan vòng loại World Cup 2022 tiền vệ malaysia

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích