ĐT Việt Nam gặp khó khăn đầu tiên ở Indonesia

12/10/19 21:44:00 (GMT+7)

Ngay trong ngày đầu tiên ở Indonesia, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận khó khăn đầu tiên tới từ đồ ăn tại khách sạn.

VIDEO: Màn ăn mừng đầy kiêu hãnh của Quang Hải (nguồn: Next Sports)

Dù được sắp xếp ở resort 5 sao ở Bali, nhưng ĐT Việt Nam vẫn gặp những khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Indonesia. Cụ thể các cầu thủ của ĐT Việt Nam không quen với đồ ăn thức uống mà các đầu bếp khách sạn chuẩn bị.

Hôm nay ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên đất Indonesia, chia sẻ với báo chí trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết: "Có thể do gạo nên cơm hơi khô. Tuy nhiên, việc này có thể sẽ được cải thiện trong hôm nay.”

Bên cạnh đó một cán bộ VFF cũng chia sẻ với báo Tiền Phong: “Nước chủ nhà đã tiếp đón rất chu đáo. Thức ăn có thể không quen miệng vì khác biệt so với đồ ăn Việt Nam, nhưng đội sẽ chuẩn bị để đảm bảo cầu thủ ăn ngon miệng và đủ dinh dưỡng.”

Việt Nam vs Indonesia, Việt Nam, Indonesia, Vòng loại World cup 2022, bxh vl wc 2022, Bùi tiến Dũng

Được biết, ĐT Việt Nam được chuẩn bị cho những món ăn rất đa dạng. Nhưng vì nấu theo phong cách Indonesia nên khá khó ăn và nhiều dầu mỡ. Các cầu thủ không ăn được nhiều. Vào sáng nay, Bác sĩ Choi đã trực tiếp góp ý với các đầu bếp của khách sạn để điều chỉnh lại thực đơn cho đội tuyển và được bếp trưởng của khách sạn đồng ý.

Dưới thời HLV Park Hang Seo, thực đơn dinh dưỡng là một điều rất quan trọng. Nó ảnh hưởng tới vấn đề hồi phục thể lực của các cầu thủ. Đặc biệt với nhóm cầu thủ của CLB Hà Nội thì điều này lại càng quan trọng hơn.

Bên cạnh đó, ĐT Việt Nam cũng đón nhận một tin không vui từ Tuấn Anh. Sau khi chụp MRI, tiền vệ của HAGL được chuẩn đoán là bị giật cơ và bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu với Indonesia. Sự thiếu vắng Tuấn Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam.

Theo lịch, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ bắt đầu vào lúc 18h30 ngày 15/10 tới đây.

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Việt Nam vs Indonesia Việt Nam Indonesia Vòng loại World cup 2022 bxh vl wc 2022 Bùi tiến Dũng HLV park hang seo bác sĩ Choi

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm