• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đình Trọng sáng cửa tham dự VCK U23 châu Á vào phút chót

05/01/2020 17:12 (GMT+7)
A A+ A++

Với những tiến triển tích cực trong việc hồi phục chấn thương, trung vệ Trần Đình Trọng vẫn còn cơ hội góp mặt tại VCK U23 châu Á 2020.

Theo chân U23 Việt Nam tại Thái Lan - nguồn: Next Sports

Ngày hôm qua (4/1), ba cầu thủ đang phải tập riêng với bác sỹ Choi Ju Young là Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh đã được đưa đi chụp cộng hưởng từ để đánh giá thể trạng, tiến trình phục hồi chấn thương của nhóm cầu thủ này.

Tin vui với người hâm mộ khi chấn thương của cả 3 cầu thủ này đều đang tiến triển rất tốt, đặc biệt là trường hợp của Trần Đình Trọng. Theo những thông tin mới nhất, trung vệ của Hà Nội FC đã bình phục hoàn toàn chấn thương và có thể hoàn thành buổi tập ngày 5/1 cùng các đồng đội. Trước đó, Đình Trọng cũng đã được HLV Park Hang Seo xếp đá chính ở trận giao hữu với U23 Bahrain vào ngày 3/1 vừa qua.

Nếu những ngày tới đây, Đình Trọng tiếp tục "nuốt trọn" giáo án của ban huấn luyện trong các buổi tập, rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ điền tên anh vào danh sách cuối cùng trước khi trận đấu đầu tiên với U23 UAE được diễn ra.

Nếu kịp thời trở lại, Đình Trọng sẽ là một sự bổ sung chất lượng cho hàng phòng ngự của U23 Việt Nam. Dù mới chỉ bình phục chấn thương, nhưng "chuyên gia săn Tây" của Việt Nam sẽ là một phương án dự phòng cao cấp của HLV Park Hang Seo ở VCK U23 châu Á sắp tới.

Đình Trọng cũng là cầu thủ duy nhất còn sót lại trong bộ ba trung vệ Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh ở U23 châu Á 2018 diễn ra tại Trung Quốc cách đây 2 năm. Kinh nghiệm của Đình Trọng sẽ là điều mà U23 Việt Nam rất cần tại giải đấu quan trọng như VCK U23 châu Á 2020.

Được biết sau khi kết thúc buổi tập hôm nay, U23 Việt Nam sẽ di chuyển lên Buriram. Thầy trò Park Hang Seo sẽ có 4 ngày rèn quân trước khi bước vào trận đấu đầu tiên gặp U23 UAE vào chiều ngày 10/1.

Danh sách U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020 (theo AFC)

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (TPHCM), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Y Êli Niê (Đắc Lắk).

Hậu vệ (7): Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng)

Tiền vệ (10): Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng (HAGL), Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội FC).

Tiền đạo (3): Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Trần Danh Trung (Viettel).


Author Thethao247.vn Lam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Trần Đình Trọng U23 Việt Nam Park Hang Seo VCK U23 châu Á 2020 Danh sách U23 Việt Nam
Xem thêm
thethao247.vn
thethao247.vn