Cựu sao Liverpool kể chuyện thầy cũ khỏa thân vì thua trận

11/02/2020 22:59:00 (GMT+7)

Cựu cầu thủ Mark Gonzalez của Liverpool đã kể lại câu chuyện thú vị về HLV Marcelo Bielsa khi ông dẫn dắt đội tuyển Chile.

Cựu ngôi sao của Liverpool, Mark Gonzalez và tuyển thủ người Chile Jose Pedro Fuenzalida đã tiết lộ về thói quen kỳ quái của đương kim HLV Leeds United, ông Marcelo Bielsa.

Gonzalez 35 tuổi và Fuenzalida 34 tuổi đã chơi dưới thời Bielsa khi ông dẫn dắt đội tuyển Chile từ năm 2007 đến 2011. Khi được yêu cầu kể một số câu chuyện thú vị từ những ngày còn thi đấu của họ, Gonzalez nhớ lại một sự cố sau thất bại của họ trước Ecuador.

Liverpool, Marcelo Bielsa, Chile, bielsa khỏa thân
Mark Gonzalez từng là đồng đội của Gerrard tại Liverpool. Ảnh: Getty

Phát biểu trên chương trình truyền hình Chile, Abrazo de GOL, Gonzalez nói: "Bielsa bước vào phòng thay đồ. Ông thực sự rất nóng, đi lên xuống, không nói chuyện với ai. Có một phòng thay đồ khác bên cạnh chúng tôi và ông ấy đã ở đó. Có một phòng thay đồ khác bên cạnh chúng tôi và Bielsa ấy đã ở đó."

Và cựu ngôi sao Liverpool đã tiết lộ sự thật 'kinh hoàng': "Chúng tôi bước vào và Marcelo Bielsa hoàn toàn lõa lồ, nằm trên bàn điều trị như ai đó sẽ phẫu thuật cho ông ấy. Ông ấy ở đó khoảng 30 phút, hoàn toàn trần như nhộng."

Liverpool, Marcelo Bielsa, Chile, bielsa khỏa thân
Bielsa thời dẫn dắt Chile. Ảnh: Internet

Người đồng đội của Mark Gonzalez là Jose Pedro Fuenzalida chia sẻ thêm: "Điều đó đã xảy ra với tôi nhiều lần. Ông ấy đi vào phòng thay đồ, tức giận, và khi chúng tôi bước vào, ông ấy đang điên cuồng đi lại và cởi quần áo."

Nói về phương pháp quản lý của Bielsa, Fuenzalida nói: "Ông ấy là một thiên tài bóng đá nhưng ông ấy cũng có một sự điên rồ mà bạn phải biết cách xử lý."

Trong sự nghiệp cầm quân, HLV Bielsa từng dẫn dắt Newell's Old Boys, Club Atlas, Club América, Vélez Sársfield, Espanyol, tuyển Argentina và Chile,... và hiện tại là Leeds United. Tại World Cup 2010 diễn ra ở Nam Phi, tuyển Chile dưới sự lèo lái của Bielsa thi đấu rất ấn tượng khi vào đến vòng 2.

>>> Bayern chơi lớn hỏi mua ngôi sao của Liverpool

>>> Chuyện Liverpool vô địch đã nằm trong tính toán của Klopp

VIDEO: Các bản hợp đồng tháng 1 đáng chú ý của Liverpool

Đông PhươngĐông Phương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Liverpool Marcelo Bielsa Chile

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích