Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Loại sinh tố này sẽ làm chậm quá trình đốt mỡ cơ thể

15/12/2019 14:00 (GMT+7)
A A+ A++

Có nhiều đồ uống giúp giảm mỡ rất tốt, nhưng cũng có loại sinh tố bạn nên dừng uống ngay vì nó sẽ phá hủy quá trình trao đổi chất giúp giảm cân.

Nhiều người cho rằng uống một ly sinh tố để thỏa mãn cơn đói là một lựa chọn lành mạnh, nhưng thực tế không đơn giản như vậy. Một số loại sinh tố có thể cản trở mục tiêu giảm cân dài hạn của bạn.

Bạn cần lựa chọn thành phần làm sinh tố một cách thông minh để tránh tạo ra một cốc sinh tố đem lại hiệu quả không tốt.

Sinh tố có chứa nước ép trái cây khác được cho là sẽ phá hủy dần quá trình trao đổi chất của bạn. Nước ép có lượng đường rất cao và chứa ít chất xơ, trong khi đó cơ thể chúng ta nếu muốn giảm cân sẽ cần nhiều xơ để ngăn chặn lượng đường trong máu tăng quá nhanh gây đột biến insulin.

Khi cơ thể gặp phải tình trạng tăng đột biến insulin, kháng insulin sẽ xảy ra, do đó, tăng cân và khả năng mắc bệnh tiểu đường loại II có thể xảy đến với cơ thể.

Với lý do này, việc giữ cho insulin tăng đột biến ở mức 'tối thiểu' là một khởi đầu tốt để giữ sức khỏe.

Sinh tố có chứa bơ đậu phộng cũng không tốt cho cơ thể. Bơ đậu phộng là một thành phần sinh tố lành mạnh phổ biến giúp cốc sinh tố dày và nhiều kem hơn. Tuy nhiên, khi kết hợp với nước trái cây có trong sinh tố, nó sẽ khiến ly sinh tố trở thành loại đồ uống có hàm lượng calo rất cao.

Khi bạn chọn một loại sinh tố nhiều đường và nhiều calo, bạn đang cản trở việc giảm mỡ của mình. Điều này không có nghĩa là cắt bỏ hoàn toàn sinh tố, nhưng đòi hỏi bạn chú ý đến thành phần có trong loại sinh tố mình uống. Như vậy, bạn cần nhận thức được có bao nhiêu đường và calo có trong đó để đảm bảo không vượt quá lượng calo hàng ngày.

>> Đồ uống giúp giảm mỡ bụng thần tốc

Author Thethao247.vn Đặng Nguyệt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
giảm cân sinh tố cản trở giảm cân giảm mỡ
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo