Quang Hải bỏ xa mức độ yêu thích trên quảng cáo so với các cầu thủ Việt Nam

30/10/2019 10:54:00 (GMT+7)

Theo thống kê của Q&Me, Nguyễn Quang Hải chính là cầu thủ được yêu thích nhất trên quảng cáo trong số những tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

VIDEO: Quang Hải và những pha xử lý khiến người Thái xây xẩm mặt mày. Nguồn: Hà Nội FC

Mới đây, thống kê Q&Me đã chỉ ra mức độ được yêu thích trên quảng cáo của các cầu thủ Việt Nam. Với những thành tích vô cùng ấn tượng ở tất cả các cấp độ đội tuyển, không bất ngờ khi Quang Hải là cầu thủ dẫn đầu với tỷ lệ 37%. Quang Hải cũng chính là cầu thủ giành danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018.

Người đứng thứ 2 trong thống kê này là “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng. Sau chiến tích không thể nào quên tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng trở thành thần tượng của hàng triệu người Việt Nam. Điều này cũng trao cho anh hàng loạt hợp đồng quảng cáo, giúp Bùi Tiến Dũng trở thành gương mặt rất nổi tiếng trên truyền hình và báo chí.

quang hải, cầu thủ nào nổi tiếng nhất việt nam, vòng loại world cup 2022, thủ môn bùi tiến dũng Quang Hải bỏ xa các đồng đội ở ĐT Việt Nam về mức độ nổi tiếng. Ảnh: Kiên Lê

Tuy nhiên năm 2019 không phải là một năm thành công trong sự nghiệp của Bùi Tiến Dũng. Chuyển từ Thanh Hoá sang Hà Nội FC, thủ thành 22 tuổi dành hầu hết thời gian trên băng ghế dự bị. Sự ổn định của Văn Công khiến Bùi Tiến Dũng gần như không có cơ hội ở V-League cũng như các trận đấu cúp của đội bóng Thủ đô.

quang hải, cầu thủ nào nổi tiếng nhất việt nam, vòng loại world cup 2022, thủ môn bùi tiến dũng Khảo sát của Q&Me về mức độ nổi tiếng của các cầu thủ Việt Nam

Nhiều nguồn tin cho rằng cầu thủ gốc Thanh Hoá sẽ trở lại quê hương sau khi mùa bóng này kết thúc. Bên cạnh đó, Hà Nội FC cũng đã gia hạn hợp đồng 3 năm với thủ môn Phí Minh Long.

Những cầu thủ đứng ở vị trí tiếp theo trong khảo sát này là Đặng Văn Lâm (5%), Lương Xuân Trường (4%) và Nguyễn Công Phượng (3%). Q & Me đã khảo sát 475 người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trong độ tuổi từ 18 đến 40 trong tháng 10 năm 2019.

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
quang hải cầu thủ nào nổi tiếng nhất việt nam vòng loại world cup 2022 thủ môn bùi tiến dũng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích