tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Bầu Đức: "CLB nước ngoài trả lương trăm ngàn đô mà ông Park từ chối"

Bầu Đức bày tỏ sự vui mừng khi HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng với VFF, ông cũng chia sẻ một số câu chuyện thú vị liên quan đến nhà cầm quân 60 tuổi.

VIDEO: HLV Park Hang Seo xúc động trong ngày gia hạn với VFF. Thực hiện: Ngọc Trung

Trong buổi lễ công bố hợp đồng mới với VFF, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã dành lời cảm ơn cho bầu Đức, người đưa ông đến với bóng đá Việt Nam. Ông Park chia sẻ: "Tôi nhớ giây phút này hai năm trước khi lần đầu tiên được gặp ông Đoàn Nguyên Đức cùng các quan chức của LĐBĐ Việt Nam. Ông ấy là người đã kết nối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam. Tôi biết ông ấy là người rất yêu bóng đá, dành nhiều tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Tôi luôn luôn muốn gửi lời cảm ơn ông ấy."

Khi nhận được thông tin, bầu Đức đáp: “Chúng tôi phải cám ơn HLV Park Hang Seo mới đúng. Nhờ có ông, bóng đá Việt Nam đã gây nhiều tiếng vang trên đấu trường Đông Nam Á và châu Á. Tôi biết từ lâu, ông Park không vì tiền!

Nói thật là trước đây tôi cũng lo lắng ông Park sẽ đắn đo chọn lựa một bến đỗ mới, hấp dẫn và nhiều thử thách hơn. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau và tôi biết có rất nhiều CLB nước ngoài sẵn sàng trả cao hơn gấp đôi mức lương mới, lên đến cả trăm ngàn USD mỗi tháng nhưng ông Park không nhận lời” - theo PLO.

HLV Park Hang Seo gia hạn hợp đồng, hợp đồng mới của HLV Park Hang Seo, mức lương của HLV Park Hang Seo

Ông Đoàn Nguyên Đức cũng chia sẻ thêm lý do khiến HLV Park Hang Seo lưỡng lự trong việc gia hạn với bóng đá Việt Nam đó là ông muốn thử sức ở một số môi trường mới. Tuy nhiên đến thời điểm này, mọi việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Trong buổi lễ công bố hợp đồng mới, HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ ông cảm thấy tự hào khi được tiếp tục là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ giữ vững tâm thế làm việc như 2 năm vừa qua, hoàn thành nốt những mục tiêu còn dang dở.

Ông Park hiểu “chỉ số chờ đợi” vào bóng đá của người dân Việt Nam đang ở mức rất cao. Ông sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nguyện vọng này, đồng thời chinh phục những thử thách đầy chông gai trước mắt.

Theo Tinnhanhonline.vn
# Team PI GD Pts
1 Hà Nội FC 26 30 53
2 TP Hồ Chí Minh 26 12 48
3 Than Quảng Ninh 26 8 39
4 Becamex Bình Dương 26 0 36
5 Sài Gòn 26 -3 36
6 Viettel 26 -7 36
7 Sông Lam Nghệ An 26 6 35
8 HAGL 26 -1 35
9 Quảng Nam 26 5 34
10 SHB Đà Nẵng 26 0 33
11 Nam Định 26 -9 31
12 Hải Phòng 26 -11 30
13 Thanh Hóa 26 -16 26
14 Sanna Khánh Hoà 26 -14 25