Rò rỉ hình ảnh được cho là Adidas UltraBoost 2021 mới nhất

31/10/2020 09:51:00 (GMT+7)

Mới đây những bức ảnh được cho là của UltraBoost 2021 đã được chia sẻ rộng rãi bởi những trang tin tức sneaker hàng đầu.

Theo Nice kick - một trong những trang tin Sneaker hàng đầu hiện nay, phiên bản UltraBoost 2021 đã có những bức ảnh thực tế đầu tiên chứ không còn là bản vẽ thiết kế như đã hé lộ từ tháng 8.

Adidas UltraBoost 21

Theo những hình ảnh được rò rỉ, phiên bản UltraBoost 2021 có màu đỏ cam. Đôi giày tiếp tục sử dụng thân với nhiều lỗ thoáng giống như primeknit.

Tuy nhiên, từng khu vực trên thân giày dường như đều có sự khác biệt theo những ý đồ nhất định như tăng độ thoảng ở một số vị trí hay bị nóng khi chạy.

Adidas UltraBoost 21

Khung giữ dây được làm bằng nhựa theo khuôn hình biểu tượng 3 sọc khá hiện đại và tạo cảm giác chắc chắn so với thiết kế xu hướng tương lai của thế hệ UltraBoost 20.

Adidas UltraBoost 21

Bộ đếm gót tạo sự chắc chắn và ổn định đã được loại bỏ kiểu khung TPU mà dùng lại thiết kế với miếng kẹp bo quanh như UltraBoost DNA cổ điển.

Adidas UltraBoost 21

Điểm nổi bật lớn nhất của đôi giày được cho là UltraBoost 2021 nằm ở bộ đế. Lớp boost trên thiết kế mới tạo cảm giác dày và nâng đỡ nhiều hơn hẳn so với UltraBoost 20. Điều này hứa hẹn về cảm giác êm ái và hiệu suất cao trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, giá bán và thời điểm xuất hiện của mẫu UltraBoost mới vẫn chưa được xác định chính xác.

5 đôi giày Adidas chính hãng giá dưới 1 triệu đầu tháng 10

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Adidas UltraBoost 2021 Boost giày chạy bộ giày sneaker

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích