Nike ra mắt Air Force 1 'trắng' cho NBA game tại Paris

08/01/2020 19:00:00 (GMT+7)

Một đôi Air Force 1 đặc biệt sẽ được giới thiệu trước thềm sự kiện NBA Game diễn ra tại Paris Pháp vào ngày 24/1 tới.

Nike giải bóng rổ nhà nghề Mỹ có mối quan hệ chặt chẽ và đã từng có những đôi giày riêng hợp tác cùng nhau. Tuy nhiên cả hai chưa từng có bất cứ sự hợp tác đặc biệt nào ngoài việc chia sẻ sự tài trợ.

NBA Game Paris 2020 là lần đầu tiên một trận đấu của NBA sẽ diễn ra tại nước ngoài. Trận đấu giữa Charlotte Hornets và Milwaukee Bucks sẽ được tổ chức tại AccorHotels Arena trung tâm Paris.


Chính vì vậy, Nike ngay lập tức tung ra một đôi giày nhằm đánh dấu sự kiện đặc biệt này. Đôi giày được lựa chọn là huyền thoại Air Force 1 cổ thấp với màu trắng toàn bộ. Ngay cả logo Nike trên thân cũng được thể hiện với màu trắng.

Cổ giầy được thể hiện với cụm ký tự NBA Paris màu đỏ nổi bật. Trên đế giày, xuất hiện hai đường kẻ màu xanh và đỏ. Cùng với màu trắng, tất cả làm nên ba màu cơ bản của lá quốc kỳ Pháp.

Ngoài ra, ở phần gót cũng được in Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia và Paris cũng với màu đỏ thể hiện sự hợp tác cùng tổ chức NBA game lần này. Ở bên trong lót giày là con số 20 chỉ năm diễn ra sự kiện cùng chữ Paris được cách điệu với logo NBA.

Đôi Nike Air Force 1 Low “NBA Paris Game 2020” sẽ xuất hiện trước khi trận đấu diễn ra vào ngày 24/1 tới. Giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ.

>> Hé lộ đôi giày đặc biệt xuất hiện trong MV 'OK' của Binz

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Nike Air Force 1 giày bóng rổ NBA Game Paris 2020

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích