Nike Pegasus 35 Turbo và Vapor Fly 4 phối màu mới cực nổi

11/04/19 13:37:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Pegasus 35 Turbo được phối với màu sắc rất bắt mắt. Trong khi đó, bản phối Vaporfly 4% Flyknit không có thay đổi đáng kể.

Cuộc đua London Marathon 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Vì vậy để chào mừng sự kiện lớn nhất hằng năm này tại London, Nike sẽ giới thiệu một bản phối màu mới của đôi Zoom Pegasus 35 Turbo và một bản phối của đôi siêu giày Flyknit 4%.

Bản phối đặc biệt Pegasus 35 Turbo sẽ được kết hợp với vận động viên điền kinh huyền thoại người Anh đã được phong tước hiệp sĩ Sir Mo Farah.

Zoom Vaporfly 4% Flyknit

Dường như Nike đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Zoom Vaporfly 5% do đó, không có quá nhiều sự thay đổi với Vaporfly 4% mới này.

Siêu giày của Nike vẫn tiếp tục giữ nguyên màu hồng - cam nổi bật. Logo the swoosh của Nike chuyển từ màu trắng ở phiên bản trước sang màu đen ở phiên bản này.

Chi tiết nổi bật nhất của bản phổi màu này là phần đế với dải màu chuyển dần từ xanh đến trắng. Chi tiết này tạo cảm giác giống như lửa từ đuôi của một quả tên lửa.

Phiên bản này được Nike đặt tên đầy đủ là Nike Zoom Vaporfly 4% Flyknit London Marathon và đã được mở bán từ ngày 9 tháng 4 với mức giá 250 đô la Mỹ.

Zoom Pegasus 35 Turbo


Pegasus nổi bật với tông màu đỏ và trắng rõ nét với các điểm nhấn màu đen. Dải màu đặc biệt dọc theo mũi giày được trang trí với logo "MoBot" được cách điệu từ dáng ăn mừng huyền thoại của Mo Farah mỗi khi chiến thắng.

Ở sau giày, một lá cờ Liên hiệp Anh và Bắc Ai-len màu vàng gold được cách điệu. Chi tiết này là sự vinh danh 4 tấm huy chương vàng Olympic trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của Mo Farah.

Phiên bản Zoom Pegasus 35 Turbo Mo Farah sẽ bắt đầu lên kệ từ ngày 16 tháng 4 với mức giá 160 đô la Mỹ.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Nike Nike Pegasus Turbo Nike Vapor Fly 4 giày chạy bộ

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm