Nike Air Max 720 OBJ Slip đột phá với công nghệ thắt dây mới

17/02/20 10:18:00 (GMT+7)

Đôi giày thể thao Nike Air Max 720 OBJ Slip được thay thế kiểu dây buộc truyền thống sang các dải băng kèm khóa.

Nike đã thay đổi phương thức lồng dây từ kiểu buộc truyền thống trên Air Max 720 OBJ Slip để chuyển sang hình thức đi dây mới và hiện đại hơn. Hệ thống dây buộc truyền thống đã được thay thế bằng các dải băng khóa kiểu cơ khí hấp dẫn hơn.

Nike Air Max 720 OBJ Slip

Đôi giày mới là sự hợp tác giữa Nike cùng danh thủ bóng bầu dục Odell Beckham Jr. Nike Air Max 720 OBJ Slip mới được làm bằng cách phối hợp nhiều loại chất liệu khác nhau như da lộn, nilon, vải lưới trên tấm đế Air Max dày dặn quen thuộc.

Phiên bản chính có màu cam chủ đạo và sử dụng màu đen để tạo nên những điểm nhấn trên lưỡi gà, hệ thống đây thắt. Điều này đã tạo nên sự khác biệt lớn trong diện mạo của đôi Air Max 720 OBJ Slip so với những phiên bản khác cùng dòng.

Logo cá nhân của danh thủ bóng bầu dục Odell Beckham Jr xuất hiện nổi bật trên lưỡi gà, bên trong lót giày và dập chìm trên da lộn ở sau gót.

Hệ thống dây buộc kiểu mới được thể hiện với hai sợi dây vải đan chéo giữa một miếng nhựa cứng và có thể điều chỉnh bằng việc kéo hoặc nhả dây để cài sang bên mé ngoài một cách dễ dàng. Đây là kiểu đi dây độc và mới nhất trong số các đôi giày thể thao Nike.

Nike Air Max 720 OBJ Slip sẽ được phát hành với 2 phiên bản màu sắc gồm màu cam và màu đen đối lập nhau. Giá bán sẽ bắt đầu từ 180 USD khoảng 4,1 triệu đồng.

>> Xem thêm: Siêu giày tự thắt dây Nike Adapt BB 2 có màu mới hấp dẫn

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Nike Air Max 720 OBJ Slip Air Max 720 giày thể thao giày Sneaker Odell Beckham Jr

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm