Giá Mi Band 5 chính hãng sẽ gần 1 triệu đồng

23/07/2020 16:32:00 (GMT+7)

Tại Việt Nam, dự kiến, Mi Band 5 có thể sẽ được phân phối chính hãng với mức giá từ 990 nghìn đồng.

Bắt đầu từ thế hệ thứ 5, Xiaomi gọi chiếc vòng đeo tay bán chạy nhất của mình là Mi Smart Band 5 tuy nhiên, thị trường vẫn quen gọi đây là Mi Band 5.

Sản phẩm ra mắt chính thức vào giữa tháng 6 năm nay tại Trung Quốc với mức giá thấp nhất cho phiên bản không có kết nối NFC từ 189 NDT tương đương khoảng 662 nghìn đồng.

Trong khi đó, phiên bản có kết nối NFC để dùng với các ứng dụng thanh toán không chạm có giá từ 229 NDT (khoảng 759 nghìn đồng) sẽ chỉ sử dụng được tại Trung Quốc.

Chính vì vậy, các phiên bản ngoài Trung Quốc sẽ không có NFC. Tại Việt Nam, một thời gian sau khi ra mắt chính thức, Mi Band 5 không NFC bắt đầu xuất hiện với giá từ 790 - 800 nghìn đồng. Các phiên bản này đều không thông qua phân phối chính hãng và được gọi là hàng xách tay.

Phiên bản phân phối tại Việt Nam sẽ là bản quốc tế với giá dự kiến từ 990 nghìn đồng đi kèm bảo hành 12 tháng. Mức giá bán lẻ chính hãng của Mi band 5 đắt hơn khoảng 140 nghìn so với Mi Band 4 khi mới ra mắt. Hiện tại Mi Band 4 đã giảm giá còn khoảng 690 nghìn đồng.

Tuy nhiên với những thay đổi lớn trong thiết kế và tính năng của Mi Band 5, mức chênh lệch giá bán có thể sẽ không phải vấn đề quá lớn. Hiện tại, thời điểm mở bán chính thức của Xiaomi tại Việt Nam vẫn chưa được công bố.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Xiaomi Mi Band 5 giá Mi Band 5

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích