Hé lộ Air Jordan 1 Milan sang chảnh theo kiến trúc Ý

14/02/2020 12:56:00 (GMT+7)

Thiết kế của đôi Air Jordan 1 'Milan' lấy cảm hứng từ những đường nét kiến trúc tại kinh đô thời trang Milan.

Theo bước phiên bản Air Jordan High OG x Dior hợp tác giữa Nike và thương hiệu thời trang Dior cao cấp. Đôi giày bóng rổ huyền thoại Air Jordan 1 cũng được khoác lên mình với diện mạo mới sang trọng từ kinh đô thời trang Milan.

Theo đó, đôi giày được tạo hình với những mảng màu đặc trưng trong kiến trúc của thành phố bao gồm các tòa nhà huyền thoại như nhà thờ Gothic Duomo di Milano, tu viện Santa Maria delle Grazie và nhà của Leonardo da Vinci.

Đôi Air Jordan 1 mới là sự hòa trộn giữa chất liệu da và vải canvas. Trong đó, mũi và gót giày được bao phủ bằng da màu nâu nhạt với các đường gân nổi. Phần cổ và giữa của đôi giày xuất hiện hai miếng da màu caramen nổi bật. Logo Air Jordan Wing cũng được thể hiện ngay tại phần này như trên nguyên bản.

Logo nike được thể hiện với màu xám nhạt đặt trên nền là một tấm da màu trắng nổi bật. Đế giày với các đường chỉ khâu cổ điển kết hợp cùng lớp phủ màu nâu hoàn thiện thiết kế sang trọng cho đôi giày bóng rổ mới của Nike.

Mặc dù vậy, phiên bản khá sang trọng này lại có giá mềm chỉ từ 130 USD tương đương hơn 3 triệu đồng. Trong khi phiên bản  Air Jordan High OG x Dior có thể có giá lên đến cả nghìn USD. Ngày mở bán toàn cầu được ấn định là 22/2.

>> Xem thêm: Nike tặng Kylian Mbappe siêu phẩm Air Jordan High OG x Dior

Nam Quỳnh Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

LỘ LOẠT BẰNG CHỨNG SƠN TÙNG- THIỀU BẢO TRÂM VẪN HẸN HÒ BÍ MẬT

Nike Air Jordan 1 Milan

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích