Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Garmin giới thiệu 5 đồng hồ mới giá từ 4,6 triệu đồng

02/05/2019 20:30 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Tập trung vào 3 dòng đồng hồ bán chạy nhất, 5 mẫu đồng hồ mới của Garmin sẽ đáp ứng được nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Dòng đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe và thể thao Forerunner được coi là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Garmin. Thành công này đến từ khả năng tùy biến tính năng theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể dựa theo nhu cầu để mua loại đồng hồ phù hợp với mức giá không quá đắt.

Hôm qua, hãng này đã chính thức công bố dòng sản phẩm Forerunner mới nhất của mình với 5 mẫu đồng hồ mới nhắm các tới phân khúc khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi thể thao.

1. Forerunner 45 và Forerunner 45S

Nếu bạn là một người mới bước chân vào luyện tập thể thao, cặp đôi Forerunner 45 và Forerunner 45S là một lựa chọn phù hợp.

Dòng Forerunner 45 rất dễ sử dụng và là người bạn đồng hành hoàn hảo để sử dụng hàng ngày với một loạt các tính năng theo dõi cơ bản.  sức khỏe và thể thao.

Theo dõi sức khỏe với cảm biến nhịp tim ở cổ tay; đếm bước, theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng;

Theo dõi thể thao với GPS tích hợp để theo dõi tốc độ, khoảng cách, thời gian và nhiều hơn nữa khi luyện tập chạy bộ, đạp xe ngoài trời, theo dõi luyện tập trong nhà bao gồm cả yoga, tập gym.

Thời lượng pin lên tới 7 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 13 giờ khi sử dụng GPS.

Cả hai phiên bản Forerunner 45 và 45S đều có tính năng giống nhau. Tuy nhiên bản 45s dành cho người có cổ tay nhỏ hơn với vỏ 39 mm so với vỏ 42 mm của Forerunner 45.

Dự kiến, Forerunner 45 và 45S sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 5 với mức giá từ 199 đô la Mỹ tương đương 4,6 triệu đồng.

2. Garmin Forerunner 245 và Forerunner 245 Music

Những hình ảnh rò rỉ của Garmin Forerunner 245 và Forerunner 245 Music đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, đến nay, những hình ảnh chính thức mới được giới thiệu.

Về cơ bản, bộ đôi này tiếp tục là sự kế thừa của dòng 235 huyền thoại. Đối tượng của dòng sản phẩm này là những người chơi thể thao trung cấp với yêu cầu theo dõi nhiều các thông số hơn nhưng cũng chưa tới mức cực kì chi li.

Cả hai sản phẩm này đều có tính năng tương tự nhau. Khác biệt duy nhất nằm ở mẫu Forerunner 245 Music được tích hợp theo tính năng nghe nhạc thông qua Bluetooth.

Các tinh năng cơ bản của Forerunner 245 cũng tương tự như Forerunner 45 nhưng được tích hợp thiết bị đo nồng độ Oxi trong máu Pulse Ox. Bên cạnh đó, bạn có thể thoái mái bơi lội với tính theo đếm vòng trong bể bơi.

Thời lượng pin của dòng 245 được cải tiến khá lớn. Theo Garmin, sản phẩm có thời lượng pin lên tới 7 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 24 giờ khi sử dụng GPS. Nếu nghe nhạc, thời gian sử dụng cũng lên tới 6 giờ.

Forerunner 245 sẽ được bán với giá 300 đô la Mỹ khoảng 7 triệu đồng. Bạn sẽ phải trả thêm 50 đô la Mỹ cho tính năng nghe nhạc của Forerunner 245M.

3. Garmin Forerunner 945

Đúng như những gì garmin quảng cáo, đây là chiếc đồng hồ nghiêm túc cho những vận động viên nghiêm túc. Chiếc đồng hồ này ngoài những tính năng tương đương như chiếc 245M còn có thêm một loạt các tính năng cao cấp như theo dõi khối lượng luyện tập, sắp xếp dữ liệu luyện tập theo cường độ, tích hợp bản đồ hằng hải.

Khả năng lưu trữ số lượng bài hát của 945 cũng lớn gấp đôi so với Forerunner 245. Cùng với đó, Garmin cũng tập trung các tính năng theo dõi cho người chơi ba môn phối hợp như bơi ngoài trời, chuyển đổi ba môn phối hợp.

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc đồng hồ này để chơi khá nhiều môn thể thao từ đánh golf, trượt tuyết cho tới chèo thuyền.

Thời lượng pin của sản phẩm này lên tới 2 tuần ở chế độ đồng hồ thông minh; 36 tiếng ở chế độ GPS và 10 tiếng khi sử dụng thêm nghe nhạc. Với thời lượng pin này, các vận động viên thi đấu siêu Marathon chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Với những tính năng khủng như trên, giá của Garmin Forerunner 945 lên tới 599 đô la Mỹ tương đương với khoảng 14 triệu đồng Việt Nam.


Author Thethao247.vn Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
đồng hồ thể thao đồng hồ theo dõi sức khỏe garmin forerunner 45 forerunner 245 forerunner 945
Quảng cáo
Xem thêm