Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đồng hồ thể thao Garmin gặp sự cố đồng bộ dữ liệu

27/07/2020 11:39 (GMT+7)
A A+ A++

Từ ngày 24/7, nhiều người dùng Garmin gặp phải lỗi không thể đồng bộ dữ liệu luyện tập từ đồng hồ thông minh lên ứng dụng Garmin Connect.

Garmin Connect là ứng dụng giúp người dùng chuyển các dữ liệu luyện tập thể thao từ đồng hồ thông minh để theo dõi và đánh giá việc luyện tập.

Trên các diễn đàn người dùng Garmin, kể từ ngày 24/7 một số người dùng phản ánh họ gặp lỗi không thể đồng bộ dữ liệu, số lượng người xác nhận tình trạng này xảy ra với đồng hồ thể thao của Garmin ngày càng tăng.

Việc ứng dụng này bị lỗi đồng bộ đã khiến rất nhiều người dùng đồng hồ thông minh của Garmin không thể gửi kết quả luyện tập cũng như nhận được những cập nhật mới nhất từ hãng.

Trong một thống báo chính thức, Garmin cho biết họ gặp phải sự cố và tạm thời dừng các dịch vụ để bảo trì hệ thống.

Tuy nhiên, theo ZDNet, nhiều khả năng, Garmin đã bị một cuộc tấn công bằng mã độc ransomware ở quy mô lớn dẫn đến việc bị mã hóa dữ liệu và đòi tiền chuộc từ các nhóm tin tặc. Một số dịch vụ khác của Garmin như GarminFly dùng cho các phương tiện bay cũng bị dừng.


Trên các diễn đàn về Garmin, những người dùng nhanh chóng chia sẻ cách để đồng bộ dữ liệu thủ công bằng cách copy file dữ liệu lên nền tảng khác như Strava.

Đến sáng nay thứ 2 ngày 27/7, một số dịch vụ đồng bộ của Garmin đã bắt đầu được khôi phục một phần.

>> Garmin giới thiệu đồng hồ dã ngoại sạc năng lượng mặt trời

Author Thethao247.vn Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Garmin Garmin Connect đồng hồ thể thao
Xem thêm