Bỏng nặng do đồng hồ thông minh phát nổ trên tay

15/11/2019 15:17:00 (GMT+7)

Chiếc đồng hồ thông minh của người đàn ông đến từ Mỹ phát nổ khi anh vẫn đeo trên tay trong lúc ngủ.

Những chiếc đồng hồ thông minh với khả năng theo dõi sức khỏe toàn diện như đo nhịp tim, đếm bước và theo dõi giấc ngủ khiến người dùng đeo chúng cả ngày. Tuy nhiên mới đây một người đàn ông đến từ Hoa Kỳ đã phải trải nghiệm không mấy vui vẻ với đồng hồ thông minh.

Vị trí phát nổ giống như phần chân sạc.

Anh Ethan Landers đến từ Iowa, Hoa Kỳ mới đây đã đăng một bài chia sẻ về việc mình gặp phải tai nạn với chiếc đồng hồ thông minh của hãng Fitbit.

Người đàn ông này cho biết, chiếc đồng hồ đã phát lửa và bốc cháy ngay trên cổ tay trong khi anh đang ngủ.

"Tôi đã thức dậy trong một cơn hoảng loạn, cổ tay tôi bốc cháy. Tôi nhanh chóng nhận ra chiếc Fitbit của mình đang cháy, tôi đã điên cuồng tìm cách để giật nó ra". Ethan chia sẻ trong bài đăng Facebook của mình.

Phần cổ tay bị bỏng do đồng hồ phát nổ.

Sau đó phải nhờ đến sự trợ giúp của vợ, người đàn ông này mới có thể tháo chiếc đồng hồ bốc cháy ra khỏi tay.

Ngay lập tức, Ethan đến bệnh viện và kiểm tra y tế. Kết quả khám cho thấy anh bị bỏng cấp độ 3 và có thể sẽ phải cấy ghép da.

Bài đăng facebook của Ethan đã được chia sẻ hơn 4000 lần và khiến Fitbit phải lên tiếng xác nhận và tuyên bố sẽ điều tra sự việc của Ethan. Đại diện của Fitbit cho biết:

"Các sản phẩm Fitbit được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và trải qua thử nghiệm nội bộ và bên ngoài để đảm bảo an toàn cho người dùng. Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi rất coi trọng báo cáo của ông Landers".

Sự việc này xảy ra trong bối cảnh Fitbit vừa được ông trùm công nghệ Google mua lại với giá 2,1 tỷ USD và có thể ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị cổ phiếu của hãng đồng hồ thông minh này.

Nam Quỳnh Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
đồng hồ thông minh phát nổ đồng hồ thông minh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích