Bạn có thể chống đẩy được bao nhiêu cái trong 30 giây?

02/04/2020 16:19:00 (GMT+7)

Gần đây, chống đẩy trong 30 giây là một trào lưu thu hút khá nhiều người tham gia như một hình thức luyện tập có lợi khi tự cách ly tại nhà.

Trong những ngày mà mọi người trên thế giới đều ở nhà để tránh bùng phát dịch corona, trào lưu #pushupchallenge đã bùng nổ trên thế giới. Trong đó chống đẩy 30 giây được coi là thử thách phổ biến và hấp dẫn.

Chống đẩy 30 giây vốn là một bài kiểm tra thể lực khá phổ biến được áp dụng trong quân đội nhiều nước. Nhiều chương trình thực tế cần thể lực cũng dựa vào bài kiểm tra chống đẩy 30 giây để lựa chọn người tham gia.

Tất cả những gì bạn cần làm là chống đẩy đúng tư thế hết khả năng trong vòng 30 giây. Người khởi xướng thử thách chống đẩy 30 giây là vlogger Stan Browney có thể thực hiện được tối đa đến 49 lần sau 3 lần thử.

Trong khi đó khá nhiều người đạt được mức từ 25-30 sau chỉ vài lần tập. Tranh thủ những ngày tự cách ly, tham gia thử thách chống đẩy này là một biện pháp tốt để tăng cường thể lực.

Bạn có thể xem ngay bài viết 7 mẹo giúp bạn có tư thế chống đẩy chuẩn để bắt đầu luyện tập ngay hôm nay. Sau đó, hay ghi lại kỉ lục của mình để thách đấu bạn bè.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
chống đẩy hít đất thử thách chống đẩy

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích