Adidas UltraBoost S&L ra mắt phiên bản sang trọng

17/04/20 14:00:00 (GMT+7)

Phiên bản UltraBoost S&L 'Light Granite' vừa ra mắt được phối với tông màu nhẹ nhàng, sang trọng những đôi giày dạ hội.

Dù được ra mắt là một đôi giày chạy bộ nhưng UltraBoost lấn sân sang lĩnh vực thời trang vô cùng mạnh mẽ. Điều này đã được Adidas nắm bắt và ra mắt dòng UltraBoost S&L như một phiên bản thời trang hơn của dòng UltraBoost bên cạnh những đôi giày hàng đầu chuyên chạy bộ như UltraBoost 20.

Phiên bản UltraBoost S&L 'Light Granite' vừa được Adidas tung ra cũng sở hữu thiết kế theo xu hướng thời trang lịch lãm.

Đôi giày vẫn giữ lại hình bóng thể thao quen thuộc của UltraBoost. Tuy nhiên phần thân lại được làm bằng những vật liệu may mặc thông thường như da lộn và da bóng tạo cảm giác sang trọng và lịch sự như những đôi giày dạ hội.

Tuy nhiên, Adidas vẫn giữ lại lớp vải nền là vải lưới để đảm bảo độ thoáng mát và thoải mái bên trong. Lớp vải này được làm với màu xám để đảm bảo sự đồng bộ về thiết kế.

Đệm giày Boost cũng được nhuộm màu xám đá Graphit lần đầu tiên xuất hiện đồng màu với lối vải nền thân giày. Nhờ đó, UltraBoost S&L 'Light Granite' có thể phù hợp để phối với những bộ trang phục mang hàng ngày thậm chí là cả đồ dạ hội.

Adidas UltraBoost S&L 'Light Granite' đã sẵn sàng trên trang chủ của Adidas với giá từ 180 USD. Ở Việt Nam nó có thể sớm được bán với giá từ 5 triệu đồng.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Adidas UltraBoost S&L giày thể thao giày sneaker Ultraboost

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm