• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Adidas UltraBoost 4.0 trở lại với bản Triple Black

20/01/2020 11:48 (GMT+7)
A A+ A++

Lặng lẽ và không ồn ào, Adidas đã đưa trở lại thị trường đôi UltraBoost 4.0 với màu Triple Black hút mắt.

UltraBoost 4.0 từng được coi là phiên bản UltraBoost tốt nhất. Tuy nhiên khi UltraBoost 19 xuất hiện, hào quang ngay lập tức thuộc về đôi giày mới, UltraBoost 4.0 dần trở nên vắng mặt. Mặc dù vậy, không ít người yêu giày của Adidas vẫn rất thích thiết kế hoài cổ của UltraBoost 4.0.

Chính vì vậy mà mới đây, Adidas đã mang UltraBoost 4.0 trở lại trong một thiết kế mới với màu "Triple Black" đen toàn bộ. 100% thân giày là một lớp primeknit màu đen. Tiếp đến là lớp đệm giảm chấn Boost quen thuộc cũng là một màu đen sâu thẳm.

Một điểm cải tiến so với các phiên bản UltraBoost 4.0 khác là phần rọ gót (heel cage) được làm bằng nhựa cứng thay vì da nucbuck. Nhựa cứng cũng được sử dụng làm bộ khung giữ dây. Chất liệu nhựa giúp đem lại cảm giác cứng cáp và khỏe khoắn hơn cho giày.

Adidas thường có truyền thống phát hành giày màu đen vào thời điểm khởi đầu năm mới hoặc mùa giải mới. Việc đưa UltraBoost 4.0 trở lại với màu đen có thể chỉ là bước khởi đầu cho một loạt các phiên bản màu khác trong thời gian tới.

Giá bán của UltraBoost 4.0 "Triple Black" dự kiến là từ 180 USD tương đương với UltraBoost 20.

Author Thethao247.vn Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Adidas UltraBoost 4.0 Triple Black
Xem thêm