Adidas Ultraboost phối màu cực độc chào đón mùa mưa Âm Lịch

01/08/2019 12:00:00 (GMT+7)

Danh hiệu bản phối màu độc đáo nhất của dòng giày thể thao Adidas Ultraboost có thể sẽ thuộc về bản phối đầy màu sắc này.

Ultra Boost Rainy Season

Sau bộ sưu tập Ultraboost với chủ đề các thành phố, Adidas ngay lập tức tung ra một phiên bản Ultraboost mới với cách phối màu phóng khoáng nhất từ trước tới nay.

Được đặt tên là Ultra Boost Rainy Season, phiên bản đặc biệt này được thiết kế nhằm chào đón mùa mưa bắt đầu từ tháng 7 theo lịch Âm của Trung Quốc.

Điều thú vị là ở Việt Nam, tháng 7 cũng được coi là thời điểm bắt đầu mùa "mưa ngâu" dai dẳng. Trên thực tế, lịch âm của Việt Nam chỉ nhanh hơn 1 ngày so với lịch Âm của Trung Quốc.

Ultra Boost Rainy Season

Mặc dù mang ý nghĩa kỉ niệm một dịp truyền thống của Trung Quốc tuy nhiên Ultra Boost Rainy Season lại được thể hiện khá hiện đại.

Được thiết kế dựa trên mẫu Ultraboost 4.0, đôi giày mới của Adidas sở hữu một tấm thân dệt nguyên khối Primeknit sặc sỡ được lấy cảm hứng từ bản đồ nhiệt vào mùa mưa với các gam màu đỏ, cam, xanh lục và đen.

Ultra Boost Rainy Season

Ngay cả 3 sọc truyền thống của Adidas cũng được thể hiện với 3 màu khác nhau với vàng, cam nhạt và đỏ giống như thể hiện mức độ mưa từ thấp đến cao.

Ultra Boost Rainy Season

Bộ rọ gót được phủ một lớp sơn bóng trùng với gam màu trên thân nhưng có khả năng thay đổi màu sắc theo góc nhìn.

Trong khi đó, đế giày Boost quen thuộc được thể hiện với màu đen khá hiếm thường chỉ xuất hiện ở những phiên bản giày đặc biệt.

Ultra Boost Rainy Season

Tất cả góp phần tạo nên một phong cách phối màu độc đáo chưa từng gặp ở bất kì phiên bản Ultraboost nào khác của Adidas.

Hiện tại Ultra Boost Rainy Season của Adidas đã sẵn hàng tại Trung Quốc và một số quốc gia khác với giá khoảng 190 Đô-La Mỹ tương đương khoảng 4,4 triệu đồng.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Ultraboost Adidas Ultraboost 4.0 giày thể thao giày sneaker

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích