Adidas gây sốt Fan Star Wars với siêu phẩm UltraBoots X-Wing cực độc

13/09/2019 19:00:00 (GMT+7)

Một bản phối đầy mê hoặc của dòng Ultra Boost đình đám với tựa phim Star War hay chiến tranh giữa các vì sao sắp được tung ra.

Adidas UltraBoost X-Wing sẽ ra mắt cùng phần phim mới nhất sủa Star Wars The Rise of Skywalker.

Chuyện hợp tác giữa tựa phim Star War cùng với các hãng thời trang không phải chuyện hiếm thấy. Mỗi khi Star War ra phần phim mới, các hãng đồ thể thao đều không bỏ lỡ cơ hội để quảng bá ăn theo.

Và lần này cũng không phải ngoại lệ. Nhân dịp phần phim mới Star Wars – The Rise of Skywalker” được công chiếu vào tháng 12, hãng đồ thể thao lớn thứ hai thế giới đã tung ra một bản phối không thể độc đáo hơn với tên gọi Adidas UltraBoost X-Wing.

Thiết kế đậm chất vũ trụ của Adidas UltraBoost X-Wing

Không cần phải mô tả quả nhiều, chỉ cần nhìn qua đôi giày, người dùng đã có thể thấy chất Star Wars không thể lẫn đi đâu được.

Toàn bộ đôi giày được thiết kế giống như một chiếc phi thuyền thu nhỏ với màu xám. Logo 3 sọc được khéo léo cách điệu với màu đỏ nổi bật.

Heel tab được trang trí cũng những đường nét máy móc như những chiếc phi thuyền thực thụ. Câu nói nổi tiếng “The Force Will Be With You Always” được thể hiện rõ nét trên tai giày sau gót.

Adidas UltraBoost X-Wing sẽ được bán lẻ với giá 180 USD.

Thời gian gần đây, Adidas có xu hướng nhuộm màu đệm Boost khá hấp dẫn. Tuy nhiên Adidas UltraBoost X-Wing thậm chí còn độc hơn khi là đôi giày đầu tiên mà Adidas vẽ lên bộ đệm này với hình ảnh chiếc Starfighter.

Dự kiến đôi UltraBoost cực độc này sẽ được giới thiệu vào 20/12 trùng với dịp ra mắt của phần phim "Star Wars – The Rise of Skywalker” mới với giá từ 180 USD tương đương 4,1 triệu đồng.

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Adidas UltraBoost Star Wars

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích