2 ứng cử viên vô địch London Marathon đều đi siêu giày Nike

14/08/2020 19:30:00 (GMT+7)

London Marathon 2020 sẽ có sự góp mặt của 2 vận động viên chạy nhanh nhất thế giới hiện nay và cả 2 đều là đại diện của Nike.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, London Marathon sẽ là một giải chạy đặc biệt khi ban tổ chức chỉ cho phép các vận động viên chuyên nghiệp tham dự thay vì có đến hàng chục ngàn VĐV cả nghiệp dư như mọi năm.

Điều này đã khiến giải đấu trở nên hấp dẫn hơn bởi nó sẽ có sự góp mặt của 2 chân chạy Marathon (42,194 km) nhanh nhất thế giới hiện nay là Eliud Kipchoge (2 giờ 01 phút 39 giây) và Kenenisa Bekele (2 giờ 01 phút 41 giây).

Đáng chú ý, cả hai đều hiện là vận động viên trọng điểm được Nike tài trợ. Chính vì vậy cuộc đối đầu giữa hai huyền thoại chạy bộ của thế giới sẽ là trận chiến hấp dẫn trong chính nội bộ của Nike.

Cả hai VĐV đều đã từng dùng các thế hệ siêu giày chạy bộ của Nike gồm Vaporfly 4% và Next%. Trong đó, Eliud Kipchoge thậm chí đã dùng phiên bản mới nhất là Alphafly để hoàn thành bài thử nghiệm chạy Marathon dưới 2 giờ tại Áo.

Những người theo dõi rất kì vọng London Marathon sẽ là một màn so kè hoành tránh giữa 2 VĐV số một với sự hỗ trợ của công nghệ tối tân chính là đôi siêu giày Alphafly Next%.

Đôi siêu giày Alphafly Next% của Nike là phiên bản siêu giày thứ 3 với công nghệ đĩa đệm Carbon kết hợp cùng đệm giày AirZoom tại ra khả năng hoàn trả năng lượng tốt nhất hiện nay. Đôi siêu giày của Nike hiện đang được bán với giá từ 275 USD.

Nam Quỳnh Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

LỘ LOẠT BẰNG CHỨNG SƠN TÙNG- THIỀU BẢO TRÂM VẪN HẸN HÒ BÍ MẬT

London Marathon 2020 Nike siêu giày chạy bộ

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích