Trận đấu kỳ lạ: Cầu thủ ghi bàn nhưng không ai nhìn thấy

22/10/19 10:18:00 (GMT+7)

Trận đấu giữa Deportivo Llacuabamba và DIM Miraflores tại vòng 32 đội Cúp quốc gia Copa Peru đã xảy ra sự cố mất điện nhưng hai đội vẫn thi đấu như chưa có chuyện gì xảy ra.

VIDEO: Cảnh tượng quá tối trên sân nhà của Llacuabamba

Sự cố hy hữu này xảy ra trên sân nhà của Deportivo Llacuabamba. Trận đấu đã phải bắt đầu trễ hơn 1 tiếng thay vì lúc 15h30 theo kế hoạch vì lý do an ninh. Theo quy định của BTC, mỗi trận cần ít nhất 40 nhân viên an ninh, nhưng trên sân chỉ có 38 người.

Chưa dừng lại ở đó, trời trở nên tối dần kể từ thời điểm phút 70 nhưng sân nhà của Deportivo  Llacuabamba lại không có hệ thống đèn chiếu sáng. Do đó, các cầu thủ của hai đội phải thi đấu trong bóng tối.

Bóng đá, video bóng đá, trận đấu kỳ lạ, Deportivo Llacuabamba vs DIM, peru
Các cầu thủ Llacuabamba và DIM phải thi đấu trong bóng tối. Ảnh: Chụp màn hình

Đến phút 79, đội khách DIM Miraflores có bàn thắng mở tỉ số nhưng các CĐV trên sân cũng như khán giả xem truyền hình chỉ biết khi nghe tiếng các cầu thủ ăn mừng. Chỉ sau bàn thắng này 3 phút, trọng tài chính đã thổi còi cho trận đấu kết thúc sớm vì chẳng còn thấy được gì.

Dù thất bại 0-1 ngay trên sân nhà, Deportivo Llacuabamba vẫn giành quyền lọt vào vòng 16 đội do đã thắng 3-0 ngay trên sân của đối thủ ở trận lượt đi.

Sau những rắc rối trên, Deportivo Llacuabama đã bị Liên đoàn bóng đá Peru (FPF) cấm tổ chức các trận đấu trên sân nhà vì điều kiện sân bóng và các tổ chức quá kém.

>> Trận đấu kỳ lạ: Cả đội khoanh tay đứng nhìn đối thủ ghi bàn

>> Hàn Quốc đề nghị AFC có biện pháp trừng phạt đối với Triều Tiên

Ngô VũNgô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Bóng đá video bóng đá trận đấu kỳ lạ Deportivo Llacuabamba vs DIM peru

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm