'Độc cô cầu bại' Việt Nam tung đòn hiểm hạ gục võ sĩ hàng đầu Campuchia

04/05/2020 14:53:00 (GMT+7)

Nguyễn Trần Duy Nhất, võ sĩ có biệt danh là "độc cô cầu bại" của Việt Nam, đã hạ knock-out đối thủ người Campuchia một cách chóng vánh.

VIDEO: Nguyễn Trần Duy Nhất hạ knock-out võ sĩ Campuchia

Cuộc đối đầu giữa võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và đối thủ Pich Mtes Khmang người Campuchia là trận thượng đài đầu tiên trong khuôn khổ giải đấu World Lethwei Championship.

Ngay khi trận đấu bắt đầu, võ sĩ người Campuchia đã lựa chọn lối chơi tấn công phủ đầu, tuy nhiên Nguyễn Trần Duy Nhất đã bình tĩnh hóa giải các đòn đánh từ đối thủ. Tận dụng Pich Mtes Khmang lộ sơ hở, Độc cô cầu bại của Việt Nam lập tức phản công như vũ bão khiến đối thủ 2 lần ngã xuống sàn đấu.

Võ thuật, võ sĩ, Muay Thái, Nguyễn Trần Duy Nhất, Độc cô cầu bại, Việt Nam, Campuchia Nguyễn Trần Duy Nhất chỉ mất chưa đầy 1 hiệp để hạ gục đối thủ. Ảnh: Internet

Không lâu sau đó, Nguyễn Trần Duy Nhất lại tung combo đòn kết hợp cú đá tầm cao bằng chân phải và cú đấm bằng tay phải trúng quai hàm khiến Pich Mtes Khmang lần thứ 3 ngã xuống sàn đầu và không thể gượng dậy được nữa.

Sau 10 giây điếm ngược, trọng tài quyết định kết thúc trận đấu và xử thắng knock-out cho võ sĩ của Việt Nam. Trận đấu khép lại khi chưa đi hết hiệp đầu tiên.

Ngô VũNgô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Võ thuật võ sĩ Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất Độc cô cầu bại Việt Nam Campuchia

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích