HLV Jordan tự tin chia sẻ lối chơi trước trận gặp Úc

14/11/2019 12:28:00 (GMT+7)

Trước cuộc đối đầu được cho là quan trọng bậc nhất bảng B vòng loại World Cup, HLV Jordan đã không giấu ý định tấn công trước đội đầu bảng Úc.

>>> Trực tiếp Jordan vs Úc: Tranh giành ngôi vương

Trước cuộc đối đầu được cho là quan trọng bậc nhất bảng B vòng loại World Cup, HLV Vital Borkelmans đã lên tiếng khẳng định quyết tâm của đại diện đến từ Trung Đông này.

"Tôi không thể nói rằng tôi thích chơi với 5 tiền đạo hay tôi sẽ tấn công áp đảo trong toàn bộ trận đấu. Nhưng Jordan sẽ không phòng thủ. Họ nghĩ rằng chúng tôi sẽ chơi phòng thủ? Chúng tôi sẽ không chơi tiêu cực như vậy" - HLV Borkelmans phát biểu.

Trước đó, ĐT Jordan nhận lời chỉ trích từ giới chuyên môn cũng như đối thủ Úc về lối chơi thực dụng và nghèo nàn. Tuy nhiên ông Borkelmans cho rằng đội bóng của ông đã bị đánh giá sai.

trực tiếp Jordan vs Úc, Jordan vs Úc, vòng loại World Cup 2022, VL World Cup 2022,

"5 bàn thắng sau 3 trận, cùng 7 điểm và ngôi nhì bảng. Và họ vẫn nghĩ chúng tôi chơi phòng ngự tiêu cực?" - Chiến lược gia người Bỉ bức xúc phát biểu.

"Anh ấy (HLV ĐT Úc) có thể nói những gì anh ấy muốn. Chúng tôi biết chúng tôi sẽ chơi như thế nào, cũng như biết được điểm yếu của họ" - HLV Borkelmans tự tin phát biểu.

Ông chia sẻ rằng, ĐT Jordan đã tạo ra rất nhiều cơ hội trong trận thắng 1-0 trước Úc tại Asian Cup 2019 tháng 1 vừa qua. Đồng thời, chiến lược gia người Bỉ đưa ra lời tuyên chiến: "Câu trả lời sẽ chỉ có sau khi trận đấu vào đêm thứ Năm tới kết thúc!".

Sau 3 vòng đấu, Jordan đang có 7 điểm, xếp thứ 2 tại bảng B và kém Úc 2 điểm. Bởi vậy, cuộc đối đầu sắp tới có thể nói là quyết định cho ngôi nhất bảng B. Úc sẽ bứt tốc hay Jordan vươn lên chiếm ngôi đầu?

Cuộc đối đầu được đánh giá căng thẳng và chất lượng nhất bảng B vòng loại World Cup sẽ diễn ra vào 23h00 thứ Năm, 14/11.

Như ÝNhư Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
trực tiếp Jordan vs Úc Jordan vs Úc vòng loại World Cup 2022 VL World Cup 2022

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích