Juventus 'gạ' đổi cầu thủ đắt nhất đội lấy Pogba của MU

14/08/2020 15:02:00 (GMT+7)

Juventus chưa từ bỏ ý định chiêu mộ Paul Pogba, nhà vô địch Italia đang lên kế hoạch tung ra một đề nghị chuyển nhượng mà MU khó lòng từ chối.

Theo tin tức mới được phát đi từ báo chí Italia, Juventus đang nhắm đổi Paulo Dybala lấy Paul Pogba của MU. Đội chủ sân Allianz rất muốn có lại sự phục vụ của Pogba, trong khi tin rằng Dybala sẽ là cái tên mà MU cần ở thời điểm hiện tại.

Ngay từ khi tiếp quản ghế nóng ở Juventus, HLV Andrea Pirlo đã lập tức bắt tay vào công việc tái thiết đội bóng. Có ít nhất 9 cầu thủ bị đưa vào danh sách thanh lý, trong đó có Cristiano Ronaldo và cả Paulo Dybala, cầu thủ hiện đang có giá trị chuyển nhượng cao nhất ở Juventus.

dybala
Juventus muốn đổi Dybala lấy Pogba (Ảnh: Internet)

Juventus cho rằng giá trị của Dybala là tương xứng với Pogba, vì thế đã đề nghị với MU một thỏa thuận trao đổi hai cái tên này. Pogba chính là cầu thủ đầu tiên mà HLV Pirlo nhắm tới trong công cuộc làm mới đội bóng.

Bên phía đối diện, tương lai của Pogba tại MU vẫn đang đứng trước nhiều dấu hỏi. Ngôi sao người Pháp không đóng góp nhiều cho MU trong mùa bóng năm nay và đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng anh muốn ra đi. Bên cạnh đó, Dybala cũng từng là một mục tiêu chuyển nhượng mà MU rất thèm khát trong quá khứ.

>>> Đội hình trong mơ của Barca mùa tới: 'Siêu song sát' Ronaldo - Messi

>>> 'Juventus không xứng đáng với Ronaldo'

Ngọc TuấnNgọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
tin chuyển nhượng chuyển nhượng MU MU Juventus Pogba Dybala

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích