Thethao247.vn
  • zalo
COPA America 2019

COPA America 2019

Mèo tiên tri dự đoán kết quả Venezuela vs Peru: Lựa chọn an toàn

2019-06-15 10:05:00 Ngọc Tuấn

Dự đoán kết quả, tỷ số Venezuela vs Peru - Mèo tiên tri Cass dự đoán kết quả Copa America 2019, lựa chọn đầy bất ngờ ở cuộc đối đầu giữa Venezuela vs Peru.

VIDEO: Mèo Cass dự đoán kết quả Venezuela vs Peru

Tiên tri dự đoán Venezuela vs Peru: Cass dự đoán không bất ngờ

02h00 ngày 16/6, trận đấu còn lại của lượt trận đầu tiên bảng A Copa America 2019 giữa Venezuela vs Peru sẽ diễn ra. Cả Venezuela và Peru được dự đoán sẽ là hai cái tên sẽ tranh chấp quyết liệt suất vào chơi ở vòng knock-out.

Đây sẽ là một trận cầu có ý nghĩa 6 điểm, khi mà đối với Venezuela và Peru, đội nào thắng sẽ có cơ hội rất lớn để giành vé vào vòng knock-out. Chú mèo tiên tri Cass cũng đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu Venezuela vs Peru.

Dự đoán Venezuela vs Peru, Soi kèo Venezuela vs Peru, Venezuela vs Peru, Kèo Copa America, Tỉ lệ kèo Venezuela vs Peru, Dự đoán kết quả Venezuela vs Peru

Theo tiên tri của mèo Cass, Peru sẽ là đội có được 3 điểm. Theo dự đoán của chuyên gia, Peru cũng là đội mạnh hơn so với Venezuela và họ là đội có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Mèo tiên tri Cass dự đoán Peru thắng Venezuela.

>>> Nên xem: Mèo tiên tri dự đoán kết quả Argentina vs Colombia

Thông tin đội hình Venezuela vs Peru

>>> Xem trực tiếp Argentina vs Peru

Cả hai đội Venezuela và Peru đều không phải đội bóng có những cái tên thực sự đáng chú ý. Bên phía Venezuela, Rondon là niềm hy vọng hàng đầu trong khi với Peru, họ có thể đặt niềm tin vào những Carrillo hay Guerrero.

Dự đoán Venezuela vs Peru, Soi kèo Venezuela vs Peru, Venezuela vs Peru, Kèo Copa America, Tỉ lệ kèo Venezuela vs Peru, Dự đoán kết quả Venezuela vs Peru

>>> Đội hình dự kiến Venezuela vs Peru:

Venezuela: Farinez; Hernandez, Chancellor, Villanueva, Rosales; Herrera, Moreno, Rincon; Savarino, Murillo, Rondon.

Peru: Gallese; Advincula, Araujo, Abram, Trauco; Yotun, Tapia, Carrillo, Cueva, Flores; Guerrero.

Những dự đoán Venezuela vs Peru trên đây chỉ mang tính chất tham khảo!

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn