Trải nghiệm giao diện mới nhiều thông tin và nhanh hơn! tại đây

tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ hai, 25/05/2020 11:43 AM GMT +7
Chung Kết CKTG 2018:

Chung kết CKTG 2018 | Invictus Gaming vs Fnatic: Liệu nhà vua có quay trở lại ?

Viết bởi: | Cập nhật:

Trận chung kết CKTG 2018 sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 11 lúc 13h30. Hai cái tên góp mặt trong trận đấu này chính là Invictus Gaming - đại diện đến từ Trung Quốc và Fnatic - đại diện đến từ Châu âu.

Invictus Gaming

Invictus Gaming đang thể hiện được sức mạnh vượt trội của họ tại CKTG năm nay. Sau khi phục thù cho đội tuyển đồng hương RNG với chiến thắng vô cùng áp đảo trước G2 Esports, IG hiện tại đang là niềm hy vọng cuối cùng của LMHT Trung Quốc để lên ngôi vô địch tại CKTG lần đầu tiên. Những cái tên xuất sắc như TheShy, Rookie và Jackeylove đang mang trong mình trọng trách vô cùng lớn. Họ đã lật đổ được sự thống trị của LMHT Hàn Quốc giờ họ sẽ phải cố hết sức để giành được chiến thắng khi đối đầu với đại diện đến từ Châu Âu - Fnatic.

Fnatic

Fnatic rất tự tin ngay từ khi đến với CKTG năm nay, họ đã chuẩn bị rất kỹ càng để sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Với thành tích vô cùng tốt tại CKTG 2018, nhà vua của chúng ta đang rất muốn tìm lại ánh hào quang của họ. Đã từ rất lâu rồi LMHT bị thống trị bởi Hàn Quốc và Trung Quốc, đây chính là lúc FNC bùng lên và cho cả thế giới thấy sức mạnh của Châu Âu sẽ bao phủ nền LMHT thế giới trong tương lai.

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về CKTG 2018 đến độc giả.

Tham gia cộng đồng Game thủ 247 TẠI ĐÂY.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin