Tuyển thủ Việt Nam lên tiếng khi ở giữa tâm dịch Covid-19 của thế giới

25/03/2020 11:43:00 (GMT+7)

Phạm Đức Hòa đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở Tây Ban Nha và gửi thông điệp trong tình cảnh đại dịch diễn ra phức tạp.

Thủ môn Futsal ghi bàn sau 9 giây vào sân

Tuyển thủ Phạm Đức Hòa hiện đang chơi bóng cho CLB O Parrulo Ferrol của giải futsal VĐQG Tây Ban Nha. Lúc này Đức Hòa vẫn ở châu Âu, nơi dịch bệnh đang tăng một cách khó kiểm soát tại một số quốc gia như Anh, Italia hay Tây Ban Nha.

Giải VĐQG Tây Ban Nha tạm hoãn vì dịch bệnh nên Đức Hòa tuân thủ tuyệt đối chỉ đạo từ chính phủ là ở nhà và hạn chế ra đường trừ khi cần mua thực phẩm hay đồ đạc cần thiết.

Đức Hòa ở cùng hai cầu thủ futsal Nhật Bản. Mới đây anh đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

"Thời gian qua Giải VĐQG Futsal Tây Ban Nha đang tạm nghỉ vì dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp và nguy hiểm. Hòa và hai người đồng đội sinh hoạt và tập luyện tại nhà theo giáo án của CLB để có thể giữ được thể lực và thể trạng tốt  nhất sẵn sàng khi giải đấu trở lại…

Đức Hòa trong màu áo ĐTQG futsal Việt Nam

Thời gian ở Tây Ban Nha, Hòa có những trải nghiệm hết sức thú vị. Hòa ấn tượng với HLV, VĐV, CĐV và những con người nơi đây. Họ thân thiện và rất vui vẻ. Các VĐV rất chuyên nghiệp, có ý thức giữ sức khỏe nghiêm túc với công việc của mình, luôn trau dồi thể lực, dinh dưỡng để có thể trạng tốt nhất cho tập luyện và thi đấu."

Tuyển thủ quốc gia Việt Nam động viên, dành lời khuyên đến NHM và cộng đồng hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh từ những việc làm nhỏ nhất như thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay sạch sẽ và hạn chế tụ tập nơi đông người.

Đức Hòa thuộc biên chế của CLB Thái Sơn Nam, anh là trụ cột của CLB này và ĐT futsal Việt Nam khi giành rất nhiều thành tích đáng nể. Sau Tết Nguyên đán 2020, Đức Hòa đã thử việc và được O Parrulo Ferrol ký hợp đồng chính thức.

Văn Hải Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League

Võ Hoàng Yến bị thí sinh Vietnam’s Next Top Model chỉ thẳng mặt “chế giễu”: “Chị nghĩ chị là ai”

Phạm Đức Hòa futsal Tây Ban Nha ĐT futsal Việt Nam Thái Sơn Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích