HLV Park xúc động cảm ơn bầu Đức trong ngày ký hợp đồng mới

07/11/19 11:58:00 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo đã có những phát biểu riêng về bầu Đức khi được hỏi tới công lao của vị chủ tịch CLB HAGL.

Buổi lễ công bố hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF đã được tổ chức tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Trong sự kiện đặc biệt này, nhiều người nhớ lại sự có mặt của cựu Phó chủ tịch tài chính Đoàn Nguyên Đức, người đã góp công lao lớn đưa ông Park đến Việt Nam làm việc.

Khi nhắc tới bầu Đức, HLV Park Hang Seo không khỏi bồi hồi xúc động. Ông chia sẻ: "Tôi nhớ giây phút này hai năm trước khi lần đầu tiên được gặp ông Đoàn Nguyên Đức cùng các quan chức của LĐBĐ Việt Nam. Ông ấy là người đã kết nối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam.

Tôi biết ông ấy là người rất yêu bóng đá, dành nhiều tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Tôi luôn luôn muốn gửi lời cảm ơn ông ấy."

Cũng như HLV Park Hang Seo, phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng dành sự tôn trọng lớn đến bầu Đức với những đóng góp của ông cho Liên đoàn và bóng đá nước nhà.

Còn nhớ sau thành công của ông Park ở VCK U23 châu Á và AFF Cup 2018, chiến lược gia người Hàn Quốc đã đến gặp riêng bầu Đức. Cả hai đều tỏ rõ tình bạn nồng ấm khi tay bắt mặt mừng với những chiến công mà ĐT Việt Nam gặt hái được.

Ngày hôm nay rất tiếc bầu Đức không thể góp mặt nhưng chắc chắn NHM sẽ luôn ghi lại những đóng góp của ông cho bóng đá Việt Nam. Và HLV Park Hang Seo là hiện thân cho những công lao đó, ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam trong 2 năm tới và sẽ kéo dài thêm 1 năm nữa với điều khoản tự gia hạn hợp đồng.

Những chia sẻ của ông Park về BĐVN - Nguồn: Next Sports

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Park Hang Seo bầu Đức ĐT Việt Nam bóng đá Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích