• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Cựu bác sĩ ĐT Hàn Quốc muốn khám chấn thương cho Quang Hải

08/03/2021 17:18 (GMT+7)
A A+ A++

Bác sĩ Choi Ju Young rất lo lắng cho chấn thương mà Quang Hải gặp phải nên đề nghị gặp riêng để thăm khám.

Quang Hải ghi bàn vào lưới Malaysia (nguồn: Next Sports)

Trong các buổi tập vừa qua, Quang Hải dính chấn thương dây chằng nên không thể tham bình thường. Anh cũng chỉ ngồi ngoài cabin theo dõi các đồng đội đá giao hữu với CLB Phú Thọ chiều 6/3. Thủ thành Tấn Trường tiết lộ, Quang Hải phải nghỉ ngơi thêm 1 tuần mới có thể trở lại.

Chấn thương này được thông tin đến bác sĩ Choi Ju Young, người từng làm việc ở ĐT Hàn Quốc và hiện nay là bác sĩ của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên do bận công việc khi vừa mở Trung tâm phục hồi chấn thương, nên bác sĩ Choi chưa thể khám riêng cho Quang Hải. Ông đã liên hệ với cầu thủ này để hỏi thăm về tình hình chấn thương dây chằng trái.

Do hạn chế ngôn ngữ khi trao đổi qua điện thoại, bác sĩ Choi hẹn Quang Hải gặp trực tiếp ngày 8/3 này. Những lo lắng của ông Choi là điều dễ hiểu, bởi Quang Hải đang là trụ cột đội tuyển Việt Nam, là nhân tố không thể thay thế trong hàng tiền vệ. Bên cạnh đó, chấn thương liên quan đến dây chằng cùng rất phức tạp và để lại hệ lụy nghiêm trọng nếu không chữa trị cẩn thận.

Cựu bác sĩ ĐT Hàn Quốc muốn khám chấn thương cho Quang Hải Ảnh 1
Quang Hải nhận sự quan tâm từ bác sĩ Choi

Kể từ khi ông Park nắm quyền ở ĐT Việt Nam, hàng loạt học trò đã dính chấn thương quái ác này. Có thể kể đến như Văn Thanh, Văn Đức, Xuân Trường, Đình Trọng hay Duy Mạnh. Tất cả đều đang trên đường tìm lại phong độ tốt nhất khi mà VL World Cup 2022 đã sắp trở lại vào tháng 6 tới.

V-League sẽ quay trở lại vào ngày 13/3. Mật độ sẽ vô cùng dày đặc, vì vậy mà nỗi lo thể lực và chấn thương đến với các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ gia tăng từng ngày. Hi vọng ông Park và BHL các đội bóng chủ quản sẽ có giải pháp để phân phối sức lực cầu thủ hợp lý nhất, hướng đến mục tiêu giúp ĐT Việt Nam vào đến vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup.

ĐT Việt Nam hưởng cơ chế đặc biệt ở Vòng loại World Cup 2022

Author Thethao247.vn Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Xem thêm