Công Phượng về cuối trong phần thi bứt tốc

14/11/2019 10:30:00 (GMT+7)

Trong phần thi chạy nước rút, Công Phượng là cầu thủ về cuối cùng dù tốc độ của cầu thủ này là không tồi.

Đại sứ UAE đến thăm đội tuyển nhà - thực hiện: Văn Hải

ĐT UAE và Việt Nam cùng có buổi tập làm quen SVĐ Mỹ Đình trước ngày thi đấu. Dưới thời tiết mưa nhỏ và trời mát của Hà Nội, cả hai đội bóng tỏ rõ sự hứng khởi trước trận đấu quan trọng.

ĐT UAE là những người bước vào tập luyện trước, sau đó khoảng một giờ đến lượt các cầu thủ Việt Nam bước ra sân. HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ cùng tụm lại hô đồng thanh động viên tinh thần trước ngày diễn ra trận đánh lớn.

HLV thể lực Park Geon Yeong chính thức chuyển sang làm việc cùng ĐTQG Việt Nam, trong khi HLV Park Sung Guyn về hỗ trợ đội U22 Việt Nam ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Các bài tập của ông Park Geon Yeong luôn khiến các cầu thủ thích thú khi nó tạo ra sự cạnh tranh nhỏ trong từng bài thi. Ở phần thi chạy bứt tốc, vị trợ lý thể lực người Hàn Quốc chia các nhóm nhỏ từ 4-5 người để chạy về đích.

Bài kiểm tra này thể hiện rất rõ điểm mạnh yếu về tốc độ của các cầu thủ. Trong đó các cầu thủ vốn không được đánh giá về khả năng bứt tốc như Hoàng Đức, Quang Hải, Anh Đức cho thấy sự "hụt hơi" với các đồng đội là lẽ dễ hiểu. Nhưng Công Phượng khiến nhiều người ngạc nhiên khi về sau khá xa trong nhóm chạy của mình.

Dù Thành Chung, Tiến Linh, Minh Tuấn không sở hữu tốc độ tốt nhưng Công Phượng vẫn về sau 3 cầu thủ này

Ảnh: Văn Hải

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Công Phượng ĐT Việt Nam UAE vòng loại World Cup 2022

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích