Cerezo Osaka đăng ký Văn Lâm vào danh sách thi đấu mùa giải mới

22/02/2021 16:49:00 (GMT+7)

Văn Lâm sẽ là một trong ba thủ môn của Cerezo Osaka ở mùa giải J-League năm nay.

Chỉ ít ngày nữa, J-League I mùa giải 2021 sẽ khởi tranh. Trên trang chủ Cerezo Osaka đã đăng tải danh sách 32 cầu thủ chính thức sẽ được đăng ký cho mùa mới.

Ở vị trí thủ môn, Văn Lâm sánh vai cùng 2 thủ thành Kim Jin Hyeon và Kenya Matsui. Văn Lâm sẽ khoác áo số 1, Kim Ji Hyeon đeo áo số 21, còn Matsui mặc số 50. Trong số 3 người này, Văn Lâm trẻ nhất khi mới bước sang tuổi 27. Kim ở tuổi 33 và Matsui đã 35 tuổi. 

Sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt nơi khung gỗ Cerezo Osaka bởi Văn Lâm đang bước vào độ chín nhất của sự nghiệp, trong khi Kim Jin Hyeon không quá sung mãn và nghỉ thi đấu cho ĐT Hàn Quốc từ lâu. Matsui dường như sẽ là sự lựa chọn thứ ba bởi vấn đề tuổi tác.

Cerezo Osaka đăng ký Văn Lâm vào danh sách thi đấu mùa giải mới Ảnh 1
Văn Lâm mặc áo số 1 nhưng chưa được cập nhật ảnh đại diện

Trong phần giới thiệu về Văn Lâm, Cerezo Osaka cập nhật rất chi tiết những đội bóng mà thủ thành này từng kinh qua như HAGL, Hải Phòng, Muangthong United. Ngày tháng năm sinh, nơi sinh ra tại Nga cũng được thông tin một cách đầy đủ. Thậm chí, đội bóng Nhật Bản còn tìm hiểu rất kỹ về lý lịch thi đấu đội trẻ ở tuyển quốc gia như U19, U23 và ĐT Việt Nam hiện nay.

Hiện ảnh đại diện Văn Lâm trên trang chủ chưa cập nhật bởi anh chưa có mặt tại Nhật Bản để chụp hình và ra mắt đội bóng mới. Các thủ tục đã được hoàn tất nhưng cần chờ Chính phủ Nhật Bản xét duyệt. 

Cerezo Osaka về thứ 4 J-League 2020. Với khoảng cách bằng một trận thắng so với top 3, Cerezo Osaka đã tuột mất chiếc vé dự AFC Champions League năm nay. Việc bổ sung Văn Lâm sẽ là nước đi cấp thiết cho đội bóng này để gia cố thêm chất lượng ở hàng thủ, nơi mà Kim Jin Hyeon đã chiếm giữ nhiều năm qua.

BLV Thái Lan 'không thể tin nổi' pha cứu thua ngoạn mục của Văn Lâm

Pha cứu thua ngoạn mục của Văn Lâm - nguồn: True4U

Văn Hải Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
văn lâm cerezo osaka nhật bản

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích