Báo Thái Lan cử người thị sát nhà của HLV Park Hang Seo

17/11/19 15:53:00 (GMT+7)

Phóng viên tờ Siamsport đã có dịp chứng kiến tận mắt ngôi nhà của HLV Park Hang Seo trong khuôn viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Màn trình diễn làm lu mờ cầu thủ số 1 châu Á 2016 của Tuấn Anh (Nguồn: Next Sports)

Chiều ngày 16/11, ĐT Thái Lan đã đến Việt Nam bằng chuyên cơ từ Kuala Lumpur. Theo dự kiến, đoàn quân Nishino sẽ có buổi tập chính thức đầu tiên nhưng cuối cùng họ bất ngờ hủy tập phút chót, ở lại khách sạn tập nhẹ.

Nhiều phóng viên Thái Lan đã không kịp trở tay vì quyết định này. Tranh thủ trong lúc "rảnh rỗi", một số cây viết của tờ Siamsport đã có dịp tận mắt chứng kiến ngôi nhà của HLV Park Hang Seo trong khuôn viên Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

"Căn nhà của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam nằm trong khuôn viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, một căn nhà lớn giữa lòng Hà Nội. Ai có thể sở hữu ngôi nhà lớn như vậy chứ", trang facebook của Siamsport viết.

Căn nhà của HLV Park được chụp bởi PV tờ Siamsport

Các phóng viên Thái Lan tỏ ra ngạc nhiên khi căn nhà của HLV Park được đặt ngay cạnh khu vực sân tập mà VFF thường bố trí cho các đội tuyển đến thi đấu tập luyện. Căn nhà nhìn ra 3 sân tập tự nhiên và nhân tạo chuẩn FIFA của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Còn nhớ hồi tháng trước, truyền thông Malaysia tố Việt Nam xấu chơi khi bố trí đoàn quân Tan Cheng Hoe tập ở ngay trước cửa nhà ông Park. Tuy nhiên sự thật là mỗi lần ĐT Việt Nam tập trung thi đấu, ông Park sẽ chuyển sang ở và sinh hoạt cùng các thành viên đội tuyển tại khách sạn.

Những rùm beng liên quan đến chuyện bảo mật trong tập luyện tại Malaysia mới đây cũng khiến BHL Thái Lan thuê riêng sân tập khi đến Việt Nam. Dự kiến Thái Lan sẽ có một buổi tập bên ngoài và một buổi làm quen sân Mỹ Đình trước ngày thi đấu.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐT Việt Nam HLV Park Hang Seo vòng loại World Cup Thái Lan Siamsport

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm